Cảnh sát San Jose bắt giữ trùm buôn bán ma túy gốc Việt

SAN JOSE (CBS SF) – Một người đàn ông gốc Việt mà cảnh sát cho là “Trùm buôn ma túy ” đã bị bắt tại San Jose sau một cuộc điều tra kéo dài, các viên chức cho biết hôm thứ Tư.

Cảnh sát San Jose cho biết các nhà điều tra đã thực hiện lệnh khám xét vào ngày 21/5 và bắt giữ Minh Thanh Lam, 45 tuổi, ở Nam San Jose.

Các nhà điều tra đã thu giữ một lượng lớn tiền Mỹ và khoảng 21 pound cocaine và crack cocaine, với giá trị thị trường hơn 500.000 đô la.

Lam đã bị đưa vào Nhà tù Hạt Santa Clara vì nhiều tội trọng liên quan đến việc mua bán và phân phối chất ma túy.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus