Cảnh sát nhờ công chúng giúp đỡ tìm cặp vợ chồng gốc Việt bị mất tích

Kristy Nguyen, 25 tuổi và Quoc Tran, 37 tuổi, được nhìn thấy lần cuối vào ngày 18 tháng 9. (Báo cáo của Cảnh sát khu vực York -

Cảnh sát quận York, Ontario, Canada  đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng để xác định vị trí của một cặp vợ chồng gốc việt đã mất tích trong năm ngày.

Quoc Tran, 37 tuổi và Kristy Nguyen, 25 tuổi, được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 4:50 chiều ngày 18 tháng 9, tại khu vực Highway 7 East và Warden Avenue.

Cảnh sát cho biết trong một thông cáo báo chí rằng việc cặp đôi không liên lạc với gia đình trong thời gian như vậy là điều bất thường.

Thông cáo cho biết: “Các nhà điều tra đang ngày càng quan tâm đến việc mất tích của họ.”

Tran được miêu tả là một người cao 5 feet, 8 inch, nặng khoảng 180 pound, với mái tóc đen và đôi mắt nâu. Nguyên được mô tả là cao 5 feet, 4 inch, khoảng 120 pound, với mái tóc đen dài và đôi mắt nâu.

Bất kỳ ai có thông tin hữu ích tiềm năng đều được yêu cầu liên hệ với cảnh sát York hoặc để lại lời khuyên ẩn danh với Crime Stoppers.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus