Cảnh sát mở lại hồ sơ vụ sát hại bé gái gốc Việt 5 tuổi

SEASIDE, California (KION-TV) – Cảnh sát Seaside đang hợp tác với Văn phòng Biện lý Quận Monterey để xem xét một vụ án từ những năm 1980, nơi một bé gái gốc việt 5 tuổi được tìm thấy bị sát hại.

Theo tin của đài truyền hình KION-TV, bé Anne Phạm rời nhà và đi bộ đến trường tiểu học Highland Elementary tại Seaside vào ngày 21 tháng Giêng, 1982.

Pham, sống cách trường chỉ vài dãy nhà

Cảnh sát Seaside cho biết các nhà điều tra của Army CID đã tìm thấy thi thể của Pham ở khu vực Fort Ord cũ hai ngày sau đó.

Qua điều tra thêm, cảnh sát phát hiện Pham đã bị “bắt cóc, hành hung và sát hại”.

Bất chấp cuộc điều tra của Seaside PD và FBI, vụ việc cuối cùng không mang lại kết quả gì. Cảnh sát Seaside cho biết các đầu mối mới đã xuất hiện, dẫn đến việc mở lại vụ án.

Do đó, Lực lượng Đặc nhiệm của Văn phòng Biện lý Quận Monterey đang hợp tác với Seaside PD để mở lại cuộc điều tra

Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ án, vui lòng liên hệ với bất kỳ điều tra viên nào dưới đây:

Sergeant Matthew Doza (Seaside PD) – (831) 899-6751

Acting Chief Nicholas Borges (Seaside PD) – (831) 899-6892

Matthew L’Heureux (Monterey County DA’s Office) – (831) 755-5267

Anonymous Tip-Line – (831) 899-6282

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus