Cảnh sát Maryland công bố danh tính một người gốc Việt chết do tai nạn xe

Cảnh sát bang Maryland đã công bố danh tính của một người thiệt mạng và hai người bị thương trên xa lộ I-495 ở College Park hôm thứ Sáu .

Cả ba người đã bị mắc kẹt sau khi xe tải lao vào xe của họ vào khoảng 3:50 sáng

Linh Khương, 47 tuổi, ở Silver Spring được phát hiện đã chết tại hiện trường. Hoang Nguyen, 49 tuổi và Duoc Vo, 49 tuổi, đều được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị.

Tài xế xe tải không bị thương trong vụ tai nạn.

Cảnh sát bang Maryland  vẫn đang cố gắng xác định nguyên nhân gây ra vụ tai nạn. Họ nói rằng nó có thể đã bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus