California: Một người gốc Việt bị sát hại ở Stockton 

Ảnh minh họa.

STOCKTON (Recordnet) — Một người gốc Việt bị chết trong khu phía Nam trung tâm Stockton, California, chỉ vài tiếng sau khi một phụ nữ nằm chết trên vệ đường phía Bắc trung tâm thành phố. 

Cả hai thi thể đều có những chấn thương và nhà chức trách đia phương đang điều tra những cái chết này theo hướng án mạng sát nhân. 

Vào khoảng 12h40′ sáng thứ Ba, cảnh sát phát giác ra Nguyễn Văn Dũng (Dung Van Nguyen) 48 tuổi đã chết gần ngã tư đường South Center và Anderson Street. Thi thể nạn nhân bị chấn thương rõ rệt. 

Trước đó vào khoảng 9h30′ tối, cảnh sát nhận được trình báo gây rối xảy ra trên dãy 100 đường West Flora Street. Tại hiện trường, nhân viên thực thi công lực phát giác một phụ nữ nằm trên vỉa hè. Nạn nhân đã tắt thở, và thi thể có những chấn thương. Danh tánh người phụ nữ chưa được xác định. 

Nhà chức trách đang điều tra liệu hai cái chết này có liên quan hay không. “Hai vụ sát nhân liên tiếp xảy ra gần nhau trong một thời gian ngắn, vì vậy chúng tôi đang xác định liệu chúng có thể liên quan đến nhau hay không,” cảnh sát cho hay, “Hiện nay thì chúng tôi chưa tìm thấy dấu hiệu cụ thể nào chỉ ra chúng liên quan.” 

Đây là vụ sát nhân thứ 26 và 27 xảy ra ở Stockton trong năm nay với tháng 7 hầu như không có vụ nào. 

Hiện chưa rõ nhà chức trách có manh mối nào về nghi can và động cơ hay không. 

Cảnh sát kêu gọi công chúng nếu có thông tin, hãy liên lạc Ty Cảnh sát Stockton: (209) 937-8377, Đội điều tra: (209) 937-8323  Crime Stoppers: (209) 946-0600 để lại tin nhắn nặc danh. Người dùng điện thoại di động có nhắn tin đến 274637 (CRIMES) với chữ TIPSPD, hoặc sử dụng ứng dụng điện thoại di động của Ty Cảnh sát Stockton. 

Thông tin có giá trị dẫn đến bắt giữ có thể được tặng thưởng tiền mặt lên đến $10.000 Mỹ kim. 

Hương Giang (Theo Recordnet) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus