Cái chết đau lòng của người phụ nữ gốc Việt

Cali Today News – Hải Trần – 45 tuổi – bị cảnh sát thành phố Seaside thuộc quận Monterey, miền Bắc California, bắt giữ vì tình nghi liên can đến cái chết của cô Ngọc Hồng Nguyễn.

Cô Nguyễn bị đánh tàn bạo ngay trong căn chung cư của mình trên dãy 1600 đường Kenneth Avenue vào đầu giờ chiều thứ 5 ngày 14 tháng 4 vừa qua. Hiện trường vụ án rất kinh hãi. Nạn nhân nằm bất tỉnh, máu me đầy người. Nhân viên cấp cứu tìm cách hô hấp nhân tạo, nhưng dường như quá trễ. Người phụ nữ gốc Việt 42 tuổi đã qua đời.

Cảnh sát, nhân viên điều tra có mặt dày đặc. Họ lật tung bên trong và bên ngoài chung cư tìm chứng cứ. Nghi can Trần, bạn trai nạn nhân, bị bắt giữ tại đây nhưng sau đó anh ta được thả ra.

Cảnh sát tiết lộ, nạn nhân và nghi can từng bồ bịch, chung sống, và có con chung trong thời gian rất dài, tuy nhiên giữa hai người không có hôn nhân ràng buộc. Mới đây, cô Nguyễn tuyên bố chia tay mối quan hệ kéo dài 20 năm qua với Trần.

Cảnh sát trưởng Sở Cảnh sát thành phố Seaside cho biết, nạn nhân quay trở về nhà vào khoảng 11h trưa hôm đó, và chuẩn bị ra ngoài ăn trưa với một người bạn. Khi không thấy cô Nguyễn đến như đã hẹn, người bạn đã đến nhà tìm cô. Tình cờ, người này bắt gặp Trần ở đây. Cả hai cùng phát hiện ra tình trạng cô Nguyễn nên đã gọi cảnh sát.

Hải Trần bị bắt giữ tại nhà riêng vào trước giờ trưa ngày thứ 7. Hiện cảnh sát vẫn chưa rõ hung khí gây án.

Vào thời điểm vụ án mạng xảy ra, con cái của hai người đều đi học, không có ai ở nhà ngoài nạn nhân.

Cảnh sát địa phương từ chối tiết lộ những thông tin chi tiết khác. Vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Hương Giang (Theo Monterey County Weekly)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus