Friday, December 2, 2022
spot_img

Các sinh viên của Đại học Idaho ‘có khả năng đã ngủ” trước khi bị sát hại

CALI TODAY NEWS – Cảnh sát cho biết bốn sinh viên Đại học Idaho bị đâm nhiều nhát tại ngôi nhà bên ngoài khuôn viên trường “có khả năng đang ngủ” trước khi họ bị tấn công, Moscow, Idaho, cảnh sát cho biết trong một bản cập nhật vào tối thứ Sáu.

Trong bản cập nhật được đăng trên Facebook, các nhà chức trách đã công bố một số chi tiết mới về vụ giết người khủng khiếp khiến cộng đồng của trường đại học bị sốc và đau buồn.

Bốn sinh viên đại học – Ethan Chapin, 20 tuổi; Kaylee Goncalves, 21 tuổi; Xana Kernodle, 20 tuổi; và Madison Mogen, 21 tuổi – được phát hiện bị đâm chết vào Chủ nhật trong ngôi nhà chung ngoài khuôn viên trường gần trường đại học.

Các nạn nhân được tìm thấy ở tầng hai và tầng ba của ngôi nhà, Giám đốc Truyền thông Cảnh sát Bang Idaho Aaron Snell nói với CNN trước đó vào thứ Sáu

Điều tra viên hạt Latah Cathy Mabbutt nói với CNN rằng cô nhìn thấy “rất nhiều máu trên tường” khi đến hiện trường. Cô ấy xác nhận có nhiều vết đâm trên mỗi thi thể – có thể là do cùng một loại vũ khí – nhưng không tiết lộ có bao nhiêu vết thương cũng như vị trí của hầu hết các vết thương.

Theo Mabbutt, vết đâm trên tay của ít nhất một nạn nhân dường như là vết thương do tự vệ. Cô cho biết không có dấu hiệu tấn công tình dục trên các thi thể trong quá trình khám nghiệm tử thi.

Trường đại học đã công bố vào thứ Sáu, một buổi thắp nến tưởng niệm bốn sinh viên sẽ diễn ra trong khuôn viên trường vào ngày 30 tháng 11.

Chapin và Kernodle đã tham dự một bữa tiệc tại nhà tình huynh đệ Sigma Chi từ 8 giờ tối đến 9 giờ tối, giờ địa phương vào Thứ Bảy.

Goncalves và Mogen đã ở quán bar thể thao Corner Club từ 10 giờ tối đến 1:30 sáng. Họ lấy đồ ăn tại một xe bán đồ ăn lúc 1:40 sáng trước khi về nhà.

Bốn nạn nhân đã trở về nhà lúc 1:45 sáng Chủ nhật

Cảnh sát cho biết vào cuối ngày thứ Sáu, khám nghiệm tử thi được tiến hành vào ngày 17 tháng 11. Cơ quan điều tra quận Latah xác nhận nguyên nhân và cách thức cái chết của các học sinh là bị giết bằng dao, cảnh sát cho biết.

Các vụ giết người, xảy ra chưa đầy một tuần trước kỳ nghỉ lễ Tạ ơn, đã gieo rắc cảm xúc đau khổ cho các sinh viên khi các nhà chức trách điều tra các manh mối để xác định nghi phạm hoặc xác định vị trí vũ khí giết người.

Các bãi đậu xe thường chật cứng của trường đại học có nhiều chỗ trống vào thứ Năm sau khi nhiều sinh viên quyết định trở về nhà hoặc rời khỏi khu vực.

“Mọi người hầu như chỉ trở về nhà vì họ sợ hãi. … Hiện tại chắc chắn là không thoải mái trong khuôn viên trường,” sinh viên Nathan Tinno nói với CNN.

Nguồn CNN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments