Buộc tội người mẹ gốc Việt vì con dương tính với ma túy

 

KRTV – Allison Hồng Phạm cùng chồng là Cody Randalle Harper bị cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em sau khi hai con của họ có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy đá (meth) và THC (Tetrahydrocannabinol – thành phần chính trong cây cần sa).

Theo tài liệu của Tòa án, một cảnh sát ở Great Falls đã được chỉ định điều tra vào 09/2017 sau khi nhận được thông báo từ Chuyên gia Bảo vệ Trẻ em với Bộ Dịch vụ Nhân sinh và Công cộng Montana.

Báo cáo cho rằng con trai mới chào đời của cặp vợ chồng này có kết quả dương tính với THC và con gái 1 tuổi của họ có kết quả dương tính với ma túy đá.

Các nhà chức trách kiểm tra mẫu tóc của bé gái và máu dây rốn của bé trai.

Kết quả cho thấy bé trai sơ sinh đã bị nhiễm chất cần sa và bé gái bị nhiễm ma túy đá và THC.

Khi được hỏi vì sao bé gái bị nhiễm ma túy đá, Harper trả lời rằng có thể là do tiếp xúc qua da sau khi anh ta và vợ sử dụng ma túy đá.

Theo tài liệu tòa án, cô Allison Hồng Phạm nói rằng họ không dùng ma túy đá trong nhà mình nên không biết vì sao con gái bị nhiễm.

Cặp vợ chồng này bị cáo buộc một tội danh gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ em.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus