Bốn người gốc Việt bị bắt vì trồng cần sa trong nhà

(FOX 5 Atlanta) – Bốn người gốc Việt bị bắt sau khi cảnh sát thu giữ số lượng trồng cần sa lớn ở quận Hall, Georgia

Vào ngày 13 tháng 3, Tuấn Lê Khắc, 39 tuổi, James Thanh Nguyen, 52 tuổi, Thu Loan Phan, 44 tuổi và Vinh Thien Tran, 54 tuổi, đã bị bắt tại một ngôi nhà trong dãy 6000 Old Wood Hollow Way ở Buford. Họ đã bị bắt với tội danh sản xuất cần sa, sở hữu cần sa với mục đích phân phối.

Cảnh sát đã tìm thấy 253 cây cần sa đang được trồng trong tầng hầm của ngôi nhà. Theo các nhà điều tra, cả bốn nghi can đã “tích cực tham gia” vào việc trồng cây cần sa tại thời điểm bị bắt giữ.

Nhà chức trách cũng thu giữ 100 pound cần sa chế biến, 120 pound sản phẩm đang được chế biến cần sa, 159 rễ bóng từ cây cần sa thu hoạch, 1.074 đô la tiền mặt, vật liệu đóng gói và cân kỹ thuật số.

Các nhà điều tra cho biết giá trị ước tính thị trường của cần sa bị thu giữ là khoảng $ 706.000.

Cả bốn nghi can đã bị bắt và đang bị tam giam ở nhà tù Hall County

Nguyệt Yên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus