Bỏ con 11 tháng tuổi một mình trong xe, mẹ gốc Việt hầu toà  

Ảnh minh họa. Photo Credit: Global News

Cali Today News – Một người mẹ gốc Việt ở Canada đang đối diện với cáo buộc hình sự sau khi để con nhỏ 11 tuổi tháng tuổi trong xe chiếc xe khoá khoảng 90 phút.

Thuỷ Thanh Tâm Nguyễn – 29 tuổi, cư dân Mississauga – bị cáo buộc bỏ rơi trẻ em, không cung cấp nhu yếu phẩm. Cô ta được tại ngoại hầu tra, và sẽ ra hầu toà vào tháng 7 năm 2018. Không rõ bản án tối đa nếu cô ta bị truy tố cáo buộc này.

Cảnh sát nhận được trình báo về em bé trong bãi đậu xe một thương xá trên đường Trafalgar Road, Oakville, vào khoảng 12h43′ chiều Chủ nhật ngày 10 tháng 6. May mắn, em bé bình an khi cảnh sát và lực lượng cứu thuơng có mặt tại hiện trường. Nhà chức trách không cho biết, người mẹ trẻ bỏ con đi đâu trong khoảng thời gian đó.

Photo Credit: Global News

Vào ngày 26 tháng 5, một người đàn ông ở Hamilton bị cáo buộc hình sự sau khi một đứa trẻ được cứu ra khỏi chiếc xe nóng đậu trong bãi đậu xe chợ Walmart nằm trên đường Upper James.

Ba ngày trước đó, một trẻ nhỏ tử vong sau khi bị bỏ rơi trong xe kín đậu ở Burlington.

A 53-year-old Hamilton man faces charges after a child was rescued from a hot car in the parking lot of the Walmart on Upper James on May 26.

Hương Giang (Theo Global News)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus