Bị từ chối “nối lại tình xưa” người đàn ông gốc Việt đâm vào cổ vợ

Photo Credit: https://www.theadvocate.com

Một người đàn ông gốc Việt đã bị bắt sau khi cảnh sát Baton Rouge, Louisiana cáo buộc anh ta đâm vào cổ người vợ ghẻ lạnh của mình bằng dao. 

Huy Van Nguyen, 50 tuổi, đã được đưa vào Nhà tù Đông Baton Rouge hôm 27-9 với tội danh giết người cấp độ 2.

Theo hồ sơ cảnh sát, khoảng 7 giờ tối 9-9, Nguyen đến nhà vợ mình tại 500 River Fall Drive để lấy đồ đạc cá nhân còn lại trước khi quay về TP Houston. Nạn nhân đã báo cáo với cảnh sát rằng cặp vợ chồng đã ly thân được khoảng bốn tháng. 

Khi người vợ giúp anh thu xếp đồ đạc, Nguyễn liên tục nói rằng anh muốn hòa giải với cô và muốn trở về nhà, nhưng cô liên tục từ chối, theo báo cáo của cảnh sát.

Báo cáo nói rằng, Nguyen dồn vợ vào garage và cầm dao gí vào cổ vợ, nói rằng “nếu không thể quay trở lại nhà và nối lại quan hệ thì ông ta sẽ giết bà ta”. Sau đó, Nguyen đâm một nhát vào cổ vợ.

Vợ của Nguyen đã cố gắng chạy ra khỏi garage và trốn thoát sau khi nói với người chồng rằng bà sẽ cho phép ông ta chuyển nhà và nỗ lực nối lại quan hệ giữa hai người nếu ông ta bỏ dao xuống.

Nguyễn đã bị đuổi khỏi nhà nhiều lần trong quá khứ sau khi vợ anh ta báo cáo với cảnh sát rằng bà sợ người đàn ông này, cảnh sát nói. 

Nguyệt Yên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus