Friday, December 8, 2023
spot_img

BẢY LÝ DO ĐỂ XEM CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN KHÁM PHÁ VỀ THUNG LŨNG COYOTE CỦA CHÚNG TÔI

Quý vị không có cơ hội xem trực tiếp chuỗi hội thảo trực tuyến Khám Phá Thung Lũng Coyote của chúng tôi? Chưa phải là quá muộn để tham gia vào cơ hội vui vẻ này và tìm hiểu thêm về quá khứ, hiện tại và tương lai của thắng cảnh này.

1. ĐÂY LÀ CƠ HỘI ĐỂ HỌC HỎI!

Cho dù quý vị YÊU THÍCH Thung Lũng Coyote, hay chẳng biết gì về thắng cảnh đáng quý này, thì cũng có thật nhiều thứ để tìm hiểu thêm! Từ động vật hoang giã, lịch sử tự nhiênvà văn hóa, nguồn nước hay tìm hiểu xem tổng quy hoạch là gì và vì sao quý vị nên tham gia – chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ học hỏi được một điều mới lạ từ ba hội thảo trực tuyến của chúng tôi.

2. HỘI THẢO TRỰC TUYẾN
Thật tuyệt vời nếu ta ko phải đi đâu để tham gia vào các sự kiện đúng không? Đầu tóc bù rối?

Chúng tôi không quan tâm! Hãy mặc bộ đồ ngủ dễ chịu nhất của quý vị, lấy món đồ ăn vặt yêu thích và nhấn nút bắt đầu.

Quý vị càng học hỏi thêm về Thung Lũng Coyote thì quý vị có nhiều điều để chia sẻ. Chúng tôi muốn mọi người đều biết về các cơ hội sắp tới liên quan đến Tổng Quy Hoạch Khu Vực Bảo Tồn Thung Lũng Coyote. Cùng nhau, chúng ta có thể lên ý tưởng cho một tương lai tươi sáng và xanh hơn cho vùng đất được bảo vệ này tại Thung Lũng Santa Clara.

3. CHỈ CẦN THEO DÕI, BẠN ĐANG ỦNG HỘ MỘT MỤC TIÊU QUAN TRỌNG CỦA ĐỊA
PHƯƠNG

Càng hiểu biết về Coyote Valley, bạn càng có thể chia sẻ nhiều hơn! Chúng tôi muốn mọi người biết về các cơ hội sắp đến để tham gia vào Quy hoạch Tổng thể Khu vực Bảo tồn Thung lũng Coyote. Chúng ta có thể cùng hình dung ra một tương lai xanh hơn, tươi sáng hơn cho vùng đất được bảo vệ này tại Santa Clara Valley.

4. TẠO NÊN NHỮNG Ý TƯỞNG MỚI
Các cuộc đối thoại này có thể mang lại các cơ hội để quý vị có thể khám phá các tổ chức mới, học hỏi về các vấn đề liên quan đến khí hậu và các chủ đề về thiên nhiên trong Thung Lũng Santa Clara mà quý vị quan tâm đến, và mong rằng chúng có thể truyền cảm hứng để quý vị hành động và tham gia với Thẩm Quyền Không Gian Mở và các đối tác của chúng tôi.

5. SẼ THẬT VUI

Mỗi cuộc hội thoại trực tuyến sẽ bao gồm nhiều diễn giả khách mời đặc biệt và các chủ đề mà quý vị quan tâm và muốn tham gia. Hơn nữa, một trong các cuộc hội thoại sẽ có một vị khách đặc biệt – thuộc về loài chim!

6. NẾU QUÝ VỊ LO LẮNG VỀ HẠN HÁN, CHÁY RỪNG, VÀ NGUỒN NƯỚC TRONG KHU VỰC CỦA CHÚNG TA – QUÝ VỊ SẼ MUỐN XEM!

63% người dân California được khảo sát bởi Viện Chính Sách Cộng Đồng của California về môi trường nói rằng nguồn nước là vấn đề lớn trong khu vực của họ trong tiểu bang. Khi chúng ta tiếp tục kết nối ảnh hưởng của môi trường với hạn hán, cháy rừng, và nguồn nước, không có thời điểm nào tốt hơn để học hỏi về cơ sở hạn tầng thiên nhiên địa phương, và việc các khu đất được bảo vệ của Thung Lũng Coyote có thể bảo vệ các cộng đồng xung quanh và giảm ảnh hưởng của các sự kiện thời tiết khắc nhiệt như thế nào.

7. MIỄN PHÍ
Các sự kiện trực tuyến này miễn phí nhưng chúng tôi mong rằng chúng sẽ mang lại các trải
nghiệm đáng quý! Tại Thẩm Quyền Không Gian Mở , tất cả các sự kiện giáo dục của trực tiếp và trực tuyến của chúng tôi đều miễn phí để làm cho mọi thứ dễ tiếp cận nhất cho cộng đồng.

https://www.openspaceauthority.org/our-work/planning-coyote-valley/t%c6%b0%c6%a1ng-t%c3%a1c-v%e1%bb%9bi-c%e1%bb%99ng-%c4%91%e1%bb%93ng.html

TươngTácVớiCộngĐồng (openspaceauthority.org)
*****
SEVEN REASONS TO WATCH OUR DISCOVERING COYOTE VALLEY WEBINAR SERIES
Didn’t get a chance to watch our Discovering Coyote Valley webinar series live? It’s not too late to join in on the fun and learn about the past, present, and future of this landscape.

1. IT’S A LEARNING OPPORTUNITY!
Whether you already LOVE Coyote Valley, or know nothing about this treasured landscape, there’s so much to learn! From wildlife, natural and cultural history, water resources, to learning what a master plan is and why you should get involved – we’re pretty sure you will learn something new at each of our three webinars.

2. IT’S VIRTUAL
Gotta love when there’s no travel required to attend events! Bed hair? We don’t care! Throw on your comfiest pjs, grab your favorite munchies, and hit play.

The more you learn about Coyote Valley, the more you can share! We want everyone to know about upcoming opportunities to get involved with the upcoming Coyote Valley Conservation Areas Master Plan. Together we can envision a brighter, greener future for these protected lands here in Santa Clara Valley.

4. SPARK NEW IDEAS
These focused discussions may present opportunities for you to discover new organizations, learn about climate issues and nature topics in Santa Clara Valley that matter to you, and hopefully inspire you to take action and get involved with Open Space Authority and our partners.

5. IT’LL BE FUN

Each webinar features a wide range of special guest speakers and topics to keep you interested and engaged. In fact, one of the webinars will feature a surprise guest – of the feathered variety!

6. IF YOU’RE CONCERNED ABOUT DROUGHT, WILDFIRE, AND WATER SUPPLY IN OUR REGION – YOU’LL WANT TO TUNE IN!

63% of Californians surveyed by the Public Policy Institute of California about the environment say water supply is a big problem in their part of the state. As we continue linking the impacts of climate change to drought, wildfire, and water supply, there’s no better time to learn about our local natural infrastructure, and how the protected lands at Coyote Valley can protect surrounding communities and reduce the impacts of severe weather events.

7. IT’S FREE!
These virtual events may be free, but we hope they’ll be a valuable experience! At the Open Space Authority, all our in-person and virtual educational events are free of cost to make things as accessible as possible to our communities.

Tương Tác Với Cộng Đồng (openspaceauthority.org)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img