Bắt giữ người đàn ông cắt cổ vợ gốc Việt

ALTAMONTE SPRINGS, Fla. – Một người đàn ông thừa nhận đã cắt cổ vợ mình và sau đó nắm tay cô ấy khi cô ấy chết trong bồn tắm, theo cảnh sát Altamonte Springs.

Cảnh sát đã bắt giữ Xichen Yang, 21 tuổi, tại nhà của anh ta trên phố Ballard hôm thứ Ba. Trường Công lập Quận Seminole, Florida xác nhận Yang là học sinh tốt nghiệp năm 2019 của Trường Trung học Oviedo.

Các viên cảnh sát cho biết họ nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông (người chủ nơi làm việc của Yang), khai rằng anh ta gọi cho nhân viên của mình, Yang và người  này cho biết anh ta vừa giết vợ và đang trong quá trình thu dọn hiện trường.

Khi cảnh sát đến Goldelm tại Căn hộ Charter Pointe, họ lấy chìa khóa từ văn phòng cho thuê và vào căn hộ của Yang, hồ sơ cho thấy

Bên trong, các nhân viên cho biết họ tìm thấy nạn nhân – Như Quỳnh Phạm – trong phòng tắm nằm trên vũng máu với vết cứa ở cổ họng. Các nhà điều tra cho biết họ cũng tìm thấy chất khử trùng và găng tay cao su được sử dụng để làm sạch.

Khi cảnh sát thẩm vấn Yang, anh ta thừa nhận đã cứa cổ người phụ nữ, theo báo cáo vụ bắt giữ. Yang cho biết người phụ nữ bắt đầu bò đi sau vụ tấn công, vì vậy anh ta đặt cô vào bồn tắm, hồ sơ cho thấy.

Yang cho biết sau đó anh ta bật bản nhạc yêu thích của vợ và nắm tay cô ấy trong khoảng 10 phút khi cô ấy chết, theo cảnh sát.

Cảnh sát thẩm vấn chủ nhân của Yang, người giải thích rằng anh ta đã gọi cho kẻ bị buộc tội giết người khi người này không đến làm việc, theo báo cáo.

Người chủ cho biết Yang nói rằng anh ta khó chịu với vợ vì cô ấy đã đốt hộ chiếu của anh ta, theo cảnh sát. Người chủ nói rằng anh sẽ phạt Yang vì không có trách nhiệm, và đó là khi Yang thừa nhận giết vợ của mình, hồ sơ cho thấy.

Yang phải đối mặt với tội danh giết người cấp độ một và giả mạo bằng chứng.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus