Bắt giữ nghi can gốc Á nổ súng bắn tiệm Nail và nhà riêng

Photo Credit: myfox8.com/

Burlington, N.C. (myfox8) – Nghi can gốc Á nổ súng vào một tiệm Nail và một căn nhà tại thành phố Burlington, tiểu bang North Carolina, cuối cùng sa lưới luật pháp.

Johnny Thạch – 55 tuổi – bị nhà chức trách bắt giữ vào ngày 13 tháng 5 sau hơn 1 tháng bị truy nã 4 tội danh phá hoại tài sản và nổ súng trong thành phố, và 2 tội danh nổ súng vào nhà có người. Tên Thạch bị còng tay sau khi nhà chức trách nhận được tin báo anh ta đang ở High Point, và cảnh sát địa phương đã hỗ trợ bắt giữ nghi can.

Theo cảnh sát Burlington, hai vụ nổ súng xảy ra vào khoảng từ 10h tối đến 11h30 tối một ngày đầu tháng 4 tại tiệm Pink Nails số 231 đường South Graham-Hopedale Road, và một căn nhà trên dãy phố 1700 đường North Mebane Street. May mắn không có trúng đạn bị thương. Có thể có nhân chứng trong cộng đồng chứng kiến hai vụ nổ súng.

Nghi can lái chiếc xe van Toyota Sienna đời 2004 màu nâu mang biển số tiểu bang North Carolina – PJH-2223 – đi gây án. Hiện cảnh sát chưa tìm ra chiếc xe này.

Cảnh sát chưa công bố động cơ các vụ nổ súng, chỉ cho biết, tên Thạch có quen những người liên can, và đây không phải là vụ nổ súng ngẫu nhiên.

Nhà chức trách kêu gọi công chúng nếu có thông tin về nghi can hay các vụ nổ súng, hãy gọi cho Ty cảnh sát Burlington: (336) 229-3500. Tin nặc danh: (336) 229-7100 hoặc nhắn tin: 8398 to 274637. Thông tin có giá trị có thể nhận được tiền thưởng.

Hương Giang (Theo myfox8)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus