Bạo hành gia đình, một phụ nữ gốc Việt ở Toronto bị đâm chết

(Global News) – Austin Lê bị cáo buộc sát nhân cấp độ 2 do liên can đến cái chết của cô Hạnh “Hana” Nguyễn ở Toronto, Canada, trong một vụ bạo hành gia đình.

Vụ sát nhân xảy ra tại một khu dân cư yên tĩnh. Vào khoảng 6h sáng ngày 24 tháng 1, một người trong căn nhà gần đường St. Clair Avenue West. gần đường St. Clair Avenue West  đã gọi báo cảnh sát có hai người bị đâm. Cảnh sát lập tức đến căn nhà nằm trên đường Mould Avenue. Tại đây, họ phát giác ra nạn nhân 41 tuổi bị đâm chết dưới tầng hầm.

“Đến hiện trường, cảnh sát tìm thấy một phụ nữ bị đâm nghiêm trọng,” Cảnh sát điều tra án sát nhân Munish Dhoum ghi trong thông cáo báo chí đề ngày 25 tháng 1. “Cô ấy không cầm cự được vết thương và đã qua đời.”

Cảnh sát phát giác trong căn nhà cũng có một người đàn ông bị đâm, “Anh ta được cứu thương đưa vào bệnh viện và được tiên lượng sẽ hồi phục.” Người này là Austin Lê – 40 tuổi.

Hàng xóm cho biết, cặp vợ chồng sinh sống cùng con gái 14 tuổi trên tầng 1 trong khi một số người khác sống dưới tầng hầm, và chủ nhân căn nhà rất đáng mến. Một số người và bé gái có mặt ở nhà khi sự việc xảy ra.

Cô Hạnh “Hana” Nguyễn.

Cảnh sát không cho biết cụ thể diễn biến sự việc và động cơ của vụ sát nhân, chỉ tiết lộ đây là vụ bạo hành gia đình. Tên Lê sẽ ra hầu toà vào ngày 31 tháng 1 qua hệ thống video.

Cái chết của cô Hạnh đánh dấu vụ sát nhân thứ 5 xảy ra tại Toronto trong năm 2019. Nhà chức trách địa phương kêu gọi công chúng cung cấp thông tin liên quan sự việc: 416-808-7400 hoặc nhắn tin ẩn danh: Crime Stoppers – 416-222-8477.

Hương Giang (Theo Global News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus