Bắn vào nhà dân, thanh niên gốc Việt bị khởi tố cố tình sát nhân 

Courtesy Photo/Loudoun County Sheriff's Office

(Loudoun Times) – Một thanh niên gốc Việt ở tiểu bang Virginia, bị cáo buộc cố ý sát nhân sau vụ nổ súng xảy ra tại Springfield vào sáng thứ 5. 

Mike Trương 22 tuổi bị khởi tố tội danh cố ý sát nhân, hai tội danh nổ súng vào nơi có người, và hai tội danh sử dụng súng trong một vụ đại hình. 

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1h55′ sáng trong khu vực Sugarland Square Court. Nạn nhân gọi điện báo cảnh sát, nhà cô đang bị một người quen từ bên ngoài bắn vào, lúc này trong nhà có  người. 

Sau khi bắn nhiều phát, trong đó có hai viên đạn xuyên vào trong hai căn nhà, nghi can bỏ chạy trên một chiếc xe. May mắn không có ai bị trúng đạn bị thương. 

Sau khi xác định được chiếc xe trong khu vực Route 7 gần Dranesville Road, cảnh sát quận Loudon lập tức chặn xe kiểm tra. Mike Trương 22 tuổi bị bắt giữ, thu giữ một khẩu súng trong xe. 

Nghi can bị  giam giữ tại nhà tù quận Loudoun, không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra. 

Nhà chức trách địa phương chưa công bố mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi can, cũng như động cơ nổ súng của anh ta, cùng những tình tiết khác. 

Hương Giang (Theo Loudoun Times) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus