Bắc Cali: Thi thể phân huỷ trong rừng là nữ du học sinh Việt Nam

Photo Credit: Sacbee

Sacramento (Sacramento Bee) – Bộ hài cốt được phát giác vào ngày 27 tháng 1 năm 2018 nằm sát đường Foreshill Road, gần Hồ Clementine thuộc quận Placer, miền Bắc California, được nhà chức trách xác định là cô Trang Trần – 23 tuổi.

Trang Trần là du học sinh từ Việt Nam sang Mỹ, và sinh sống tại Sacramento. Cô kết hôn với Michael Forest Abeyta – 28 tuổi, cư dân thành phố Citrus Heights. Chưa rõ hai người kết hôn trong bao lâu nhưng người chồng hiện đang bị tình nghi giết vợ.

Những người đi bộ đã phát giác ra bộ xương người nằm gần con đường, trong một khu vực dày đặc bụi cây. Tình trạng phân huỷ cho thấy thi thể đã ở đó một quãng thời gian dài, theo Trung sĩ Andrew Scott, phát ngôn nhân văn phòng cảnh sát quận. Chứng cớ tại hiện trường đã dẫn cảnh sát đến Abeyta.

Nghi can bị bắt giữ vào ngày 31 tháng 1, bị tình nghi sát nhân. Anh ta bị giam giữ tại nhà tù quận Placer và không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra.

Michael Forest Abeyta – 28 tuổi

Cảnh sát quận vào hôm thứ 5 cho hay, cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn. Thông tin về động cơ, nguyên nhân dẫn đến sát nhân chưa được tiết lộ.

Hương Giang (Theo Sacbee)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus