Người đàn ông gốc Việt trốn trên mái nhà khi cảnh sát khám xét nhà kho trồng cần sa

Người đàn ông trốn trên mái nhà,. Ảnh: Sở cảnh sát Los Banos)

FRESNO, Calif. (FOX26) – Một người đàn ông gốc Việt nghĩ rằng mình có thể “thông minh” hơn cảnh sát khi trốn trên mái nhà. Tuy nhiên, mọi thứ không như người đàn ông này nghĩ, cảnh sát đã sử dụng máy bay không người lái và phát hiện anh ta đang ẩn náu ở trên mái nhà.

Hôm thứ ba, cảnh sát trưởng Los Banos Gary Brizzee đang lái xe ở trên đường Commerece ở Los Banos thì phát hiện ra một người đàn ông đứng bên ngoài một doanh nghiệp bỏ trống.

Cảnh sát trưởng xác định người đàn ông là Hai Minh Nguyen, 39 tuổi và phát hiện ra rằng anh ta đang bị truy nã về việc sở hữu cần sa để bán và duy trì một nơi để bán ma túy

Nhiều cảnh sát đã được điều động đến nhà kho bị bỏ trống và tìm thấy các dấu hiệu hoạt động trồng cần sa bất hợp pháp quy mô lớn đang được điều hành bên trong.

Nhà chức trách khám xét nhà kho chứa hàng này đã được sửa chữa thành một nơi trồng và sản xuất cần sa. Họ đã tịch thu hơn 800 cây cần sa với trị giá ước lượng là $250,000.

Trong khi cảnh sát đang lục soát ở bên trong nhà, thì ông Trần Văn Phúc, 45 tuổi, từ San Jose đang trốn trên nóc nhà. Không may cho ông, cảnh sát đã dùng máy bay không người lái để trợ, đề phòng trường hợp có người bỏ chạy thì máy bay có thể theo dõi từ trên cao.

Hình ảnh cho thấy ông Phúc đang trốn cạnh máy điều hòa không khí, mà cũng là máy giúp duy trì độ ẩm ở bên trong cho việc trồng cần sa.

Tran bị buộc tội âm mưu trọng tội, trồng cần sa và chống cự hoặc cản trở việc bắt giữ của cảnh sát.

Nguyễn bị buộc tội âm mưu trọng tội và trồng cần sa.

Bất cứ ai có thông tin liên quan đến hoạt động đang phát triển này hoặc các tội phạm khác đều được khuyến khích liên lạc với Sở Cảnh sát Los Banos (209) 827-7070

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus