Người mẹ gốc Việt bị buộc tội giết chết 2 cô con gái

Bà Linda Nguyễn. Photo credit: CBS Local,

ONTARIO (CBSLA) – Một người mẹ gốc Việt ở Ontario bị buộc tội giết hai cô con gái, cảnh sát cho biết.

Bà Linda Nguyễn, 47 tuổi  vẫn đang điều trị ở một bệnh viện địa phương sau khi tự tử bất thành và sẽ bị tống giam vào nhà tù  West Valley với hai tội giết người sau khi sức khỏe hồi phục

Cảnh sát Ontario cho biết cha của các bé gái 4 tháng tuổi và một bé 14 tuổi – đã gọi 911 sau khi tìm thấy thi thể của hai đứa trẻ trong nhà để xe vào khoảng 5 giờ chiều tại khu phố 500 trên đường Tam O’Shanter .

Mẹ của hai đứa trẻ được phát hiện nằm bất động trong nhà và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ổn định với những vết thương nhẹ.

Cảnh sát Ontario Bill Russell nói với các phóng viên hôm thứ Tư rằng Bà Linda Nguyễn bị nghi giết chết con gái mình. Cảnh sát cho hay bà Linda có để lại hai lá thư tuyệt mệnh, ghi rõ ý đồ giết hai cô con gái, sau đó tự tử. Họ tìm thấy một lá thư trong nhà để xe và một lá thư trong phòng khách.

Cảnh sát nói rằng văn phòng của nhân viên điều tra vẫn chưa hoàn tất việc khám nghiệm tử thi hai cô gái để xác nhận nguyên nhân cái chết của họ.Trung sĩ Russell , chỉ nói rằng những đứa trẻ không chết vì ngộ độc carbon monoxide hoặc khói độc hại. 

“Chúng tôi biết hai bên giằng co tại hiện trường và trên người hai nạn nhân có nhiều vết thương thấy rõ,” trung sĩ nói thêm.

Chúng tôi biết rằng người mẹ đã đối phó với chứng trầm cảm trước khi xảy ra vụ việc, ông  Russell nói và cho biết đứa con gái 14 tuổi bị khuyết tất, còn người cha không liên quan  trong vụ án.

Người cha, ngay từ đầu, đã rất hợp tác với cảnh sát. Ông không bị bắt hay bị giam giữ

Tối thứ ba, anh họ Trac Phạm nói rằng, Chúng tôi không nghĩ cô ấy có vấn đề gì. Họ là một cặp đôi rất tốt.

Nguyet yen

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus