THĂM NIÊN TRƯỞNG LÊ ĐÌNH LUÂN

Fort Worth, TX.- Người Việt Dallas – Sau một thời gian gián đoạn không được phép viếng thăm niên trưởng Lê Đình Luân vì sự chuyển biến về sức khỏe ; gia đình niên trưởng Luân yêu cầu tạm ngưng một thời gian. Sáng Thứ Ba ngày 3 tháng 4 năm 2018, một số anh em cựu quân nhân thuộc nhiều quân binh chủng khác nhau đã đến hẹn và sẽ cùng có mặt lúc 11 giờ sáng tại nhà dưỡng lão ở số 5300 Altamsesa Fort Worth. Vị niên trưởng luôn luôn có mặt với anh em mỗi lần đi thăm niên trưởng Lê Đình Luân là niên trưởng Đinh Thạch On.

Ông rất vui và cảm động khi gặp lại những chiến hữu tuy không cùng đơn vị chiến đấu trước năm 1975 nhưng họ đã từng sát cánh tranh đấu chống Cộng với ông khi ông đến định cư tại thành phố Fort Worth với tư cách tù nhân chính trị. Tuồi già sức khỏe yếu dần phải sống những ngày tháng cô đơn ở viện dưỡng lão. An ủi lớn những ngày còn lại là gặp anh em chiến hữu. Ông quan tâm sinh hoạt cộng đồng, các hội đoàn cựu quân nhân hiện tại. Câu chuyện mở đầu và kết thúc chỉ quanh quẩn để ông vui. Không ai nở kể lại sự thật tình hình chia rẽ trong các hội cựu quân nhân tại địa phương. Những hy sinh và đóng góp của ông ngày nào có bao nhiêu người nhớ lại. Nhiều chiến hữu của ông đã ra đi trong những ngày gần đây như các ông Đỗ Xuân Sơn, Nguyễn Văn Ngãi, Trần Văn Nhị, Nguyễn Đăng Trọng. Sáng nay, lúc 9 giờ 45 tại nhà quàn Moore Arlington, nhìn thân xác bất động của anh Trần Văn Nhị đưa vào lò thiêu…. Tôi nhìn thấy giọt nước mắt sau cùng của anh Trần Văn Nhị trước khi bước vào hôn mê. Anh ao ước được gặp lại những chiến hữu, người bạn thân để gom góp những hình ảnh yêu thương trước khi ra đi. Xin đừng hờ hững với những người sẽ bỏ cuộc chơi để ra đi. Hãy đến với nhau đừng bỏ lỡ cơ hội để phải ân hận!

Từ Tâm  

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus