Houston: Người mẹ bị bắn chết vì từ chối cho mượn điện thoại

Nghi can là Dondrick Flagg, 28 tuổi. Photo credit: Houston Chronicle

HOUSTON (Click2Houston) – Một bà mẹ trẻ bị bắn chết vào thứ Bảy vì từ chối cho người lạ mượn điện thoại cầm tay, cảnh sát Houston cho biết.

Cảnh sát được thông báo vào khoảng 10:30 tối để đến Reed Parque phía Đông Nam Houston.

Nghi can là Dondrick Flagg, 28 tuổi. Photo credit: Houston Chronicle

Cảnh sát cho biết nạn nhân đang quay về nhà sau khi đi mua thức ăn, thì một người đàn ông tiếp cận cô và yêu cầu cô cho hắn mượn điện thoại cầm tay.

Khi nạn nhân, được xác định là Tiffany McKnight, 29 tuổi, từ chối, dẫn đến một cuộc tranh cãi. Cô McKnight bị phát hiện chết ngay tại hiện trường. Cô để lại một đứa con trai 9 tuổi.

Cảnh sát Houston xác định nghi can là Dondrick Flagg, 28 tuổi.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus