Washington: Nổ súng ở CLB môtô, nhiều người chết, 2 người bị thương

Photo Credit: KIRO-TV

SKYWAY, Washington (KIRO7) – Hai người chết và nhiều người khác bị thương trong một cuộc cãi vả dẫn đến bắn nhau tại “Family Motorcycle Club” ở khu Skyway, Seattle vào sáng sớm Chủ Nhật.

Vụ nổ súng ban đầu xảy ra tại khu 12600 Renton Avenue South vào khoảng 4 giờ sáng, nhưng các nạn nhân đã đến nhà hàng McDonald gần đó tại 73 Renton Avenue South ở Renton.

Cảnh sát đã đến nhà hàng McDonald và cho biết một người đàn ông 24 tuổi chết tại hiện trường.

Một người đàn ông 36 tuổi sau đó đã chết tại Trung tâm Y tế Valley và một người khác bị thương trong tai nạn xe hơi khi trên đường đến bệnh viện địa phương, cảnh sát cho biết.

Hai nạn nhân khác của vụ nổ súng hy vọng sẽ sống sót. Ba người khác đang ở bệnh viện vì những chấn thương không liên quan đến vụ nổ súng, hiện vẫn chưa rõ tình trạng của họ.

Khu 12600 Renton Avenue South, nơi xảy ra vụ nổ súng, nằm ngay phía Đông của Công viên Skyway và khoảng năm dãy nhà về phía Tây của trường trung học Dimmitt.

Quý vị có thông tin về vụ nổ súng, xin vui lòng gọi Văn Phòng Cảnh Sát Quận King tại số 206-296-311.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus