Chung cư Everett: Hai vụ bắn súng trong hai tuần

Hình Minh họa. Photo Credit: http://komonews.com

 

KOMO News – Các nhà chức trách cho biết hai vụ bắn súng xảy ra trong hai tuần liên tiếp khi hung thủ lái xe ngang qua tòa chung cư Everett .

Shari Ireton thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Snohomish cho biết cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường tại 8th Avenue West khoảng 2 giờ sáng khi nhận được thông báo có vụ bắn súng xảy ra.

Hình Minh họa. Photo Credit: http://komonews.com

Cảnh sát tìm thấy chứng cứ cho thấy có ít nhất 4 phát đạn đã được bắn vào bên hông tòa nhà. Vỏ đạn cũng được thu thập tại hiện trường.

Ireton cho hay một chiếc xe màu sẫm có thể đã chở 3 người đàn ông biến mất sau khi nổ súng. Theo báo cáo, người đàn ông ngồi ghế sau đã bắn súng.

Không có báo cáo về thương tích.

Ireton cho hay một vụ nổ súng xảy ra vào thứ Năm và một vụ tương tự xảy ra tại tòa chung cư vào ngày 24 tháng 11. Tuy nhiên, vụ việc này không liên quan đến vụ bắn chết người ở East Gibson Road xảy ra vài giờ sau đó.

Nam Phố (Theo KOMO News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus