TELETRON SEATTLE – TƯNG BỪNG KỶ NIỆM ĐỆ NHẤT CHU NIÊN

 

Seattle (WA): Teletron Seattle được khai trương tháng 6/2017, là một trong 14 chi nhánh của hệ thống Teletron. Trong suốt năm qua, Teletron Seattle đã được quí đồng hương tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình các mặt hàng điện tử gia dụng phẩm chất tốt, các sản phẩm sức khỏe thượng hạng, như: Inada Dreamwave Medical Chair làm tại Nhật, nệm thiên nhiên Magniflex của Ý, ghế massage Fujimedic made-in-Japan, Italian Furniture 100% made-in-Italy, các dàn máy Karaoke, loa Bose, các sản phẩm cao cấp cho ngành nails,… Với tiêu chí: “mang sự tiện nghi và an vui đến cho mọi nhà, làm cho đời sống của mỗi người được tốt đẹp hơn”, Teletron luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm thực sự tốt về phẩm chất, sang trọng, bảo đảm an toàn, và lâu bền, nhưng với giá rất phải chăng, lại được trả góp dài hạn không tính tiền lời.

Nhân kỷ niệm Đệ Nhất Chu Niên, ngoài chương trình đại hạ giá từ 10% đến 80% off, tặng thêm quà giá trị và trả góp đến 4 năm không tính tiền lời, Teletron Seattle còn cảm tạ quí khách hàng bằng các chương trình đặc biệt như sau:

1) Trong suốt 4 ngày, từ thứ Sáu 8/6 đến thứ Hai 11/6: tặng quà cho 100 khách đầu tiên mỗi ngày mà không cần phải mua hàng.

2) Hai buổi đại nhạc hội hoàn toàn miễn phí sẽ được tổ chức vào thứ Bảy 9/6 từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối và Chủ Nhật 10/6 từ 1 giờ trưa đến 6 giờ chiều, với sự góp mặt của nhiều ca nghệ sĩ nổi tiếng, như: Lệ Thu, Phương Hồng Quế, Thiên Tôn, Hương Thủy, Hà Thanh Xuân, Huỳnh Phi Tiễn, Trúc Lam – Trúc Linh, Y Phương, Cardin, Công Thành – Lynn, Loan Châu, Đăng Vũ, hài kịch Hoài Tâm – Trang Thanh Lan, MC Nam Lộc, Việt Thảo, Giáng Ngọc, tài tử Kiều Chinh, ban nhạc The Night Rhythm, âm thanh ánh sáng do TCN đảm trách.

Kỷ niệm Đệ Nhất Chu Niên Teletron Seattle nhằm vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống Teletron và chào mừng chi nhánh thứ 15 của Teletron sẽ được đại khai trương vào ngày 22/6 tới đây tại Orlando (Florida), mỗi khách hàng ghé thăm Teletron dù có mua hàng hay không cũng đều được tặng vé số bốc thăm trúng xe Lexus SUV 2018 cùng nhiều giải thưởng giá trị khác, tổng trị giá quà thưởng lên đến $100,000.00

Kính mời quí đồng hương cùng đến chung vui với Teletron Seattle. Chúng tôi cũng đang cần tuyển thêm nhân viên bán hàng, giao hàng và cashier. Mọi chi tiết xin quí vị vui lòng liên lạc với Teletron Seattle tại 31515 Pete Von Reichbauer Way S., Federal Way, WA 98003 (nằm trên đường 316 S góc Pacific Hwy S) hoặc gọi số 206-800-8999.

Teletron trân trọng kính báo.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus