Seattle: Bến phà Colman Dock di tản do một gói hàng đáng ngờ

KIRO 7 – Bến phà Colman Dock ở Seattle đã được di tản vào chiều thứ Sáu. Các quan chức của Washington State Ferries cho biết họ phải đóng cửa nơi này do một gói hàng đáng ngờ.

Khoảng 6 giờ chiều, cảnh sát xác định không có nguy hiểm cho cư dân tại Colamn Dock.

Bến phà đã mở cửa và hoạt động lại bình thường vào 6:15 chiều. Khi Chopper 7 đến hiện trường, hàng trăm hành khách đi phà đã được di tản và đứng dọc trên đường.

Hiện không có báo cáo tử thương nào.

Các phà và thuyền đã không được phép cập bến trong thời gian kiểm tra, các quan chức cho biết. Kitsap Transit đã hủy các chuyền phà khởi hành vào buổi tối.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus