NHƯ ĐÀO Gia nhập Hãng Bảo hiểm MassMutual         

SAN JOSE, California, August 28, 2019 Như Đào, với vai trò là lãnh đạo của New York Life tại Văn Phòng Santa Clara, đã gia nhập vào MassMutual Northern California với vị trí lãnh đạo cao cấp, phụ trách phát triển kinh doanh. MassMutual Northern California là Tổng Đại lý của Hãng Bảo Hiểm MassMutual Life Insurance (MassMutual).

            “Dù đi đến bất cứ đâu, hãy đi bằng chính trái tim của mình.”

            Với vị trí Giám đốc phát triển kinh doanh tại MassMutal Northern California, Như Đào luôn tập trung việc phát triển đội ngũ và nuôi dưỡng đội ngũ của mình để trở thành các chuyên gia tài chính hàng đầu. Với tài lãnh đạo xuất sắc, Như Đào đã tạo nên một văn hóa làm việc năng động và đầy sáng tạo. Kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính hơn 15 năm, bắt đầu với vị trí Nhân viên tư vấn tài chính, Như Đào đã từng bước đạt được Executive Council và rồi được thăng chức lên Partner. Với kinh nghiệm và kiến thức đó, Như Đào đầy tâm huyết để xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ để cung cấp các giải pháp về tài chính đáp ứng được nhu cầu và mong mõi của khách hàng. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo về Lãnh đạo và Quản trị kinh doanh trong các trường đại học tại Việt Nam, Như Đào đầy đủ sự tư tin để xây dựng và đào tạo đội ngũ thành công ở cấp độ cao hơn.

            Như Đào đã tốt nghiệp Trường Southern New Hampshire University với học vị Thạc sỹ chuyên ngành Lãnh đạo Quản lý và đã chuyển tới Vùng Bay, California sau khi hoàn thành chương trình học của mình.

            Văn phòng Hãng MassMutual Northern California tại 2150 North First Street, Suite 500, San Jose, CA và tại đây, chúng tôi cung cấp mọi sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng trong cả Tiểu bang California.

 

CRN202109-253169

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus