Nam Bắc Cali kéo về Tổng lãnh sự VC tại San Francisco để phản đối Hà Nội bán nước!

Cali Today News – Tối qua và sáng nay, tòa soạn nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi của đồng hương về “cái gọi là dự luật cho thuê đặc khu 99 năm (bốn thế hệ) trong 3 địa điểm yết hầu kinh tế và quân sự kéo dài từ Bắc Chí Nam như Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc”.


Cùng lúc chúng tôi nhận được hai thông báo kêu gọi biểu tình phản đối của Nhóm Thanh Niên Cờ Vàng Nam California và Cộng Đồng Người Việt Bắc California như sau:

Thông báo của Nhóm Thanh Niên Cờ Vàng:

“Kính thưa quý bậc trưởng thượng quý cô chú bác anh chị em quý đồng hương quý hội đoàn, đoàn thể, chúng con tha thiết kêu gọi mọi người hãy làm theo tiếng gọi non sông tới trước các lãnh sự quán của csVN biểu tình phản đối âm mưu bán nước của csVN qua cái gọi là dự luật cho thuê đặc khu 99 năm (bốn thế hệ) trong 3 địa điểm yết hầu kinh tế và quân sự kéo dài từ Bắc Chí Nam như Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc

Nhóm Thanh Niên Cờ Vàng chúng con ngày Thứ Sáu này ngày 8 tháng 6 (06-08-2018) sẽ có mặt tại lãnh sự quán Việt Cộng tại San Francisco lúc 11 giờ sáng cho tới 1 giờ trưa cầm biểu ngữ phản đối csVN đang hội thảo dự luật này, họ sẽ kết thúc vào ngày 15-6-2018 vì thời gian cấp bách và hiễm hoạ mất nước cận kề, mong quý đồng hương thu xếp thời giờ và công sức để phản đối csVN mong ngăn chặn sự việc này.

Nếu quý đồng hương ở Nam Cali muốn tháp tùng trước với chúng con Thứ Sáu này, mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc.

Ngọc Phương Nam số 714 487 3306”

THÔNG BÁO KHẨN TỔ CHỨC BIỂU TÌNH TRƯỚC TỔNG LÃNH SỰ VIỆT CỘNG TẠI SAN FRANCISCO

Kính gởi:
Quý Đồng hương Nguời Việt tỵ nạn cộng sản Miền Bắc California.
Quý Hội Đoàn Quân Đội, Đồng Hương, thanh niên Sinh viên, Học sinh, Cơ quan Truyền thông Bắc California.

Kính thưa Quý vị,
Sau 43 năm cưỡng chiếm Miền Nam, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã đặt đất nước của chúng ta dưới ách cai tri độc đảng và đưa đất nước mỗi ngày một chậm tiến, chứng tỏ trình độ điều hành đất nước yếu kém về mọi phương diện. 43 năm điều hành đất nước không thấy phát triển được một lãnh vực nào có thể làm cho người dân tin tưởng trao phó trách nhiệm điều hành đất nước thêm được nữa.

• Về chữ viết thì thay đổi không giống ai.
• Bốn ngàn năm văn hiến thay bằng văn hoá đồ đểu , đồ hèn.
• Đất nước tiền nhân mở mang, tốn bao nhiêu công lao, xương máu ngày nay với những sâu dân mọt nước chỉ tìm cách cưỡng bức mua rẻ rồi bán giá cao ngút trời cho ngoại bang để làm giầu trên xương máu của đồng bào.
• Chưa thấy có sắc dân nào trên thế giới mà cả gan mang đất nước cầm cố cho ngoại bang khai thác. Đảng cộng sản còn sống được bao lâu nữa mà dám mang đất nước của người dân, cầm cố cho ngoại bang một thời gian cả thế kỷ.

Trước những đốn hèn của đảng Cộng Sản, người dân trong nước đang sôi sục căm hờn quyết đứng lên để đòi lại quyền tự quyết của dân tộc, chúng ta những nạn nhân của cộng sản, phải tha hương, không thể vô cảm trước những hiểm họa mất nước vào tay Trung Quốc nên phải có thái độ ủng hộ tinh thần cho người dân trong nước và báo động cho thế giới tự do biết những âm mưu thâm độc của chủ nghĩa thuộc địa mới của đảng cộng sản Trung Quốc, đang được đảng cộng sản đàn em tiếp tay.

Một buổi họp các Hội Đoàn được tổ chức tại :

• ĐỊA ĐIỂM: TRUNG TÂM CỘNG ĐỒNG VIỆT MỸ, 2072 LUCRETIA AVE SAN JOSE CA 95122
• THỜI GIAN: TỪ 6 GIỜ ĐẾN 8 GIỜ TỚI NGÀY THỨ NĂM 14 THÁNG 6 NĂM 2018
Kính mời quý vị tham dự đông đủ để tổ chức cuộc biểu tình quy mô. Trân trọng kính mời.
San Jose ngày 5 tháng 6 năm 2018

TM.Ban Đại Diện
Liên lạc :
• Ô.Phạm hữu Sơn 510-707-4337
• Ô. Mai Khuyên 408-3346101
• Ô.Nguyễn công Khanh 408-694-7543
Chủ tịch Phạm hữu Sơn

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus