Xác con sơ sinh biến mất, bệnh viện trao cho cha mẹ quan tài chứa đầy rác

Gia đình tập trung trong bệnh viện với quan tài của đứa trẻ

Con trai của Manuel Hernandez qua đời ngay sau khi sinh nhưng cơ thể của bé lại mất tích một cách đầy bí ẩn.

Chưa hết đau buồn khi con trai mới sinh qua đời, vợ chồng Manuel Hernandez đã phải chịu thêm một cú sốc nữa khi bệnh viện trao cho gia đình một quan tài nhồi đầy rác thay vì thi hài đứa trẻ.

Con trai của Manuel Hernandez sinh ngày 9/8 tại thành phố Ocoseso thuộc bang Chiapas, miền nam Mexico. Cậu bé đã được đưa đến phòng cấp cứu của một bệnh viện gần nhà trước khi được chuyển đến bệnh viện đa khoa Palenque trong tình trạng sức khỏe yếu.

Đến ngày hôm sau, bé trai qua đời vì những lý do không rõ ràng và các bác sĩ nói với Hernandez rằng cơ thể cậu bé sẽ được trao trả lại cho gia đình vài giờ sau. Một trong những người thân của ông Hernandez quay lại bệnh viện vào thời gian đã hẹn rồi mang một chiếc quan tài màu trắng về cho gia đình.

Tuy nhiên khi mở nắp quan tài ra, họ tìm thấy bên trong chứa đầy những túi ni lông bọc trong một tấm vải và xác đứa trẻ thì không thấy đâu. Hai vợ chồng và những người thân khác trong gia đình đã trở lại bệnh viện để yêu cầu một lời giải thích rõ ràng.

Sau nhiều giờ chờ đợi, các bác sĩ đã từ chối đưa ra câu trả lời cho cha mẹ đứa trẻ. Ông Hernandez và vợ cuối cùng đã được trao thi thể của một bé trai nhưng họ khẳng định đứa trẻ đó không phải là con trai họ.

Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết họ sẽ mở một cuộc điều tra về những vấn đề bất thường và sẽ có các hình thức xử phạt thích đáng dành cho thủ phạm. Hiện tại, bệnh viện vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc này.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus