Wisconsin: Nhà tạo mẫu tóc bị bắt vì cắt tóc quá xấu

Photo Credit: Fox news

Fox News – Một nhà tạo mẫu tóc ở Wisconsin đã bị bắt vì cắt tóc quá xấu và làm lỗ tai khách hàng bị thương, nhà chức trách cho biết.

Khaled A. Shabani, 46 tuổi, đã bị bắt vì cắt phạm vào lỗ tai của khách hàng 22 tuổi, cảnh sát Madison cho hay. Ông này cũng đã cạo trọc một đường ở giữa đầu khách hàng.

Phát ngôn nhân của cảnh sát, Joel DeSpain, cho biết họ bắt giữ ông Shabani vì nghi ngờ ông này cố tình làm sai khi có vũ khi.

Photo Credit: Fox news

DeSpain cho hay nhà tạo mẫu tóc đã cảnh báo khách hàng phải ngồi yên trước khi cắt vào lỗ tai anh ấy.

DeSpain cho biết Shabani nói với cảnh sát đó là một tai nạn.

Nam Phố (Theo Fox News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus