Washington: Người đàn ông bị cáo buộc loạn dâm với thú vật

Người đàn ông ở tiểu bang Washington bị cáo buộc 13 tội danh hành hạ thú vật vẫn khẳng định mình vô tội.

OLYMPIA (KIRO 7) – Người đàn ông ở tiểu bang Washington bị cáo buộc 13 tội danh hành hạ thú vật vẫn khẳng định mình vô tội.

Tờ Olympian đưa tin Hunter Scott Christian, 50 tuổi, đã phủ nhận tất cả các tội danh vào thứ Ba. Trước đó ông đã đóng $75,000 Mỹ kim để được tại ngoại hầu tra.

Hình Minh Họa. Photo Credit: Kiro7

Ông Christian bị bắt vào 08/02 do nghi ngờ sở hữu những phim ảnh khiêu dâm trẻ vị thành niên. Ông cũng đã trả tiền bảo lãnh cho cáo trạng này.

Cảnh sát nói rằng các nhân viên đã tìm thấy phim ảnh về hành vi tình dục với ít nhất 3 con chó, trong quá trình điều tra về cáo buộc phim ảnh khiêu dâm trẻ vị thành niên.

Cảnh sát cũng cho biết họ tìm thấy đồ chơi tình dục, dụng cụ hỗ trợ tình dục và những món đồ mà ông Christian sử dụng trong đoạn phim.

Ông Christian có thể nhận án 5 năm tù cho mỗi tội và $10,000 Mỹ kim.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus