Vợ cắt phăng “của quý” của chồng vì bị ép “quan hệ” trước mặt các con

Người chồng R.Ravinder phải điều trị trong bệnh viện, trong khi người vợ phải đối mặt với tội danh giết người

Một phụ nữ sống tại Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ khi cắt phăng “của quý” của chồng. Người chồng say rượu đã ép cô phải “quan hệ” trước mặt các con.

Người phụ nữ, với danh tính không được tiết lộ, sống tại ngôi làng Sirisedu (Ấn Độ) khai báo với cảnh sát rằng người chồng có tên R.Ravinder, 40 tuổi, đã trở về nhà sau khi uống rượu với bạn vào buổi trưa và bắt đầu quấy rối.

 

Thậm chí người chồng Ravinder còn ép buộc vợ mình phải “quan hệ” dù đang có các con nhỏ ở nhà. Người phụ nữ đã mô tả hành động của chồng mình là cố gắng cưỡng hiếp cô. Quá tức giận, người vợ đã sử dụng con dao đang làm bếp và cắt đứt “của quý” của chồng.

Người chồng R.Ravinder phải điều trị trong bệnh viện, trong khi người vợ phải đối mặt với tội danh giết người

Ravinder lập tức được mang đến bệnh viện và hiện đang dần hồi phục, tuy nhiên chưa rõ các bác sĩ có thể phẫu thuật nối liền “của quý” bị đứt rời của anh này hay không.

“Sự việc xảy ra khi Ravinder quấy rối vợ mình trong lúc say rượu”, một sĩ quan cảnh sát cho biết. “Hàng xóm của cặp đôi này cho biết họ thường xuyên cãi nhau mỗi khi Ravinder say rượu trở về nhà”.

Hiện người vợ của Ravinder đã bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với tội danh cố ý giết người, dù người phụ nữ này luôn khẳng định cô chỉ hành động để tự vệ. Cô cho biết chồng mình thường xuyên quấy rối tình dục vợ mỗi khi say rượu trở về nhà, nhưng cho đến khi người chồng cố gắng cưỡng hiếp cô trước mặt các con thì cô đã quá tức giận nên mới phải dùng biện pháp mạnh để ngăn chặn.

Chưa rõ người chồng đang điều trị trong bệnh viện có phải đối mặt với tội danh cưỡng hiếp hay không.

Theo dantri

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today