Trốn cảnh sát mà “xì hơi” lớn quá nên bị lộ

Photo Courtesy: Clay County Sheriff's Office

CLAY COUNTY, Mo. (FOX 9) – Cảnh sát thành phố Liberty, tiểu bang Missouri, ban đầu tính dùng chó cảnh sát K-9 đánh hơi nghi can tội đại hình đang lẩn trốn, nhưng việc này trở nên không cần thiết khi anh ta “xì hơi” quá lớn. 

Chuyện thật như đùa xảy ra vào cuối tuần qua. Theo Cảnh sát quận Clay, nhà chức trách địa phương truy lùng nghi can đang bị truy nã tội tàng trữ chất cấm.

Nghi can trong quá trình bỏ chạy đã  trốn cảnh sát rất kỹ, nhưng lại không cản được làn hơi “lạy ông tôi ở bụi này.” Tiếng rắm lớn, hay lớn đủ để thu hút sự chú ý của cảnh sát, Nhờ vậy cảnh sát đã bắt được nghi can. 

“Nếu anh đang gánh trát bắt giữ trọng tội, và cảnh sát đang truy lùng mà anh lại xả hơi lớn đến nỗi lộ chỗ nấp thì quả thật anh có một ngày đầy …” Văn phòng Cảnh sát quận Clay đùa trên  Facebook. “Chúng ta hoan nghênh cảnh sát Liberty vì đã dùng các giác quan của mình để đánh hơi ra nghi can!” 

Hương Giang (Theo Fox 9) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus