Trèo vào tủ đông lạnh cũ rồi mắc kẹt, hai anh em qua đời

Hai đứa trẻ Dawlton và Kayleigh đã qua đời khi tuổi đời còn quá nhỏ

Một thảm kịch đáng tiếc vừa xảy ra tại hạt Suwanee, Florida khi hai anh em Dawlton, 6 tuổi, Kayleigh, 1 tuổi qua đời do bị mắc kẹt trong một chiếc tủ đông lạnh cũ ở ngay gần nhà.

Cơ quan chức năng địa phương cho biết chiếc tủ đông lạnh được vứt ngay gần nhà hai đứa trẻ. Điều đáng nói là chiếc tủ không hề được khoá cẩn thận nên đã tạo cơ hội cho lũ trẻ chui vào.

Người bảo mẫu thì đang ở phòng tắm trong lúc hai đứa trẻ chạy đi chơi. Kết quả, người này đã không thể tìm thấy lũ trẻ kịp thời và để thảm kịch xảy ra.

Dù đã tìm kiếm khắp nhà nhưng phải mất một lúc lâu sau mọi người mới tìm đến chiếc tủ đông lạnh cũ. Và đến khi được người lớn tìm thấy thì hai đứa trẻ đã hoàn toàn tắt thở. Dù đã cố gắng hô hấp nhân tạo cũng như sơ cứu cho các em nhưng mọi nỗ lực đều muộn màng.

Chiếc tủ đông lạnh đã biến thành một nhà mồ nhốt kín hai anh em

Kết quả điều tra từ cảnh sát địa phương cho thấy có một ổ khoá bảo vệ ở trên nắp tủ đông lạnh. Khi lũ trẻ trèo vào, cái nắp đã đóng lại và chốt luôn cả ổ khoá, vô tình nhốt kín lũ trẻ trong chiếc tủ.

Ngoài hai anh em Dawlton và Kayleigh, còn một đứa trẻ thứ ba nữa bị kẹt bên trong. Tuy nhiên, danh tính của đứa trẻ này vẫn chưa được xác định.

Hiện Phòng quản lý trẻ em và gia đình bang Florida đã được liên lạc  để thông báo về vụ việc đau thương này. Tuy cảnh sát kết luận đây là một tai nạn đáng tiếc nhưng vụ việc vẫn được chuyển tới Văn phòng luật sư liên bang để xem xét và đây thực sự là một lời cảnh tỉnh nhắc nhở mạnh mẽ các bậc cha mẹ phụ huynh.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus