Thuê sát thủ giết mẹ để có tiền bảo hiểm cứu bạn trai ra tù

Kanchara trở thành người con bất hiếu vì yêu đương mù quáng với bạn trai tội phạm

Cô gái 25 tuổi Kanchana Srisung đã bị bắt vào hôm thứ Bảy vừa rồi sau khi thuê 2 người đàn ông giết hại mẹ mình ở quận BuengKim, Bangkok.

Kanchana Sriung 25 tuổi thuê hai người đàn ông để bắn mẹ cô là bà Ueamduean Sriung 55 tuổi ở quận BuengKim thuộc Bangkok, Thái Lan. Đến ngày 22/6, bà Ueamduean đang trên đường về nhà bằng xe đạp thì bị bắn vào ngực.

Bà mẹ 55 tuổi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và trải qua hơn 1 tháng hôn mê. Phục hồi sau thử thách sinh tử, bà Ueamduean đã lập tức báo cáo vấn đề với cảnh sát.

Sau đó, cảnh sát đã kiểm tra điện thoại di động của con gái bà và tìm thấy đoạn liên lạc của Kanchana với 2 người đàn ông về việc giết mẹ mình. Kanchana cho biết mình đã trả họ 200.000 baht để thực hiện tội ác.

Đến chiều thứ Bảy, cảnh sát đã bắt giữ kẻ bắn súng là Prachern Krabinrot 40 tuổi và đồng bọn Dao Chaengpradith 35 tuổi đang lái xe chạy trốn.

Kanchara, một bà mẹ 2 con, thú nhận với cảnh sát rằng mình sắp xếp vụ giết người để cố gắng thừa kế tài sản của mẹ. Cả 3 kẻ đều bị buộc tội giết người và 2 người đàn ông cũng bị buộc tội tấn công bằng vũ khí bất hợp pháp.

“Bạn trai của tôi đang ở tù vì ma túy và tôi cần tiền để cứu anh ấy. Tôi đã thuê Parchern và Dao với giá 200.000 baht để giết mẹ với mong muốn được thừa kế tài sản. Tôi biết rằng mẹ có 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và sở hữu rất nhiều đất đai ở vùng nông thôn phía Bắc có thể trị giá hơn 10 triệu baht”, Kanchara kể.

Bà của Kanchara là Pom 80 tuổi cho biết đây không phải lần đầu tiên cô gái 25 tuổi cố giết mẹ mình:

“Đây không phải là lần đầu tiên cháu gái tôi cố giết con gái tôi. Con gái tôi từng bị bắn trước đó vào tháng 1 nhưng may mắn là lần đó bắn trượt”.

Ueamduean hiện đang hồi phục trong bệnh viện. Người phụ nữ 55 tuổi nói rằng sẽ tha thứ cho con gái nhưng sẽ không đến thăm con trong tù.

“Tôi đã không liên lạc với cảnh sát sau lần đầu tiên vì cảm thấy tiếc cho con gái mình về việc đã phạm sai lầm. Nhưng lần này tôi cảm thấy không an toàn khi sống ở đây, với con gái đang chờ giết mẹ. Tôi có thể tha thứ cho nó nhưng sẽ không đến thăm con bé trong tù. Tôi sẽ để cảnh sát làm việc của họ”, Ueamduean trả lời phỏng vấn.

Thiếu tá Daoloi Muendej nói rằng cảnh sát tin rằng cô gái đã bị bạn trai gây áp lực để thực hiện tội ác.

“Mặc dù Kanchara đã thú nhận, chúng tôi vẫn cần điều tra thêm vì cô ấy không có tiền án. Chúng tôi nghi ngờ rằng bạn trai của Kanchara có thể đã buộc cô ấy làm điều này”, cảnh sát trưởng tiết lộ.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus