Thanh niên Pakistan thiệt mạng khi quay TikTok

Một thanh niên Pakistan quay clip giả vờ tự sát, khi chĩa súng vào đầu mà không biết bên trong có đạn, cảnh sát cho biết hôm thứ Năm.

Hamidullah, một thanh niên 19 tuổi người Pakistan sống ở khu vực Swat, vô tình gây ra cái chết cho bản thân khi quay clip TikTok vào ngày 20/5, theo AFP.

Cảnh sát địa phương cho biết ban đầu Hamidullah định quay clip giả vờ tự sát để chơi khăm và hù dọa người xem. Khẩu súng sử dụng trong clip là súng thật, do Hamidullah lấy trộm từ người thân.

Tuy nhiên, nam thanh niên đặt súng vào thái dương và bóp cò mà không hề biết khẩu súng đã được nạp đạn, lên đạn sẵn.

Badshah Hazrat, một viên chức cảnh sát cấp cao ở Swat nói với AFP: “Nạn nhân thiệt mạng tại chỗ. Hamidullah được biết đến là người thường xuyên thực hiện các video ngắn chơi khăm trên mạng, đã đăng gần 600 clip TikTok trước khi qua đời”.

Điều đáng nói, bạn của Hamidullah – người có mặt và chứng kiến toàn bộ vụ việc sau đó vẫn đăng tải clip hoàn chỉnh về cái chết của bạn mình, lồng ghép hiệu ứng nhạc kinh dị. Hành động này bị nhiều người dùng phản đối và báo cáo sai phạm vì câu view bất chấp.

Clip bị xóa khỏi nền tảng sau 1 ngày nhưng vẫn kịp lan truyền trên mạng xã hội Pakistan.

 Chàng trai 19 tuổi có hơn 8.000 lượt theo dõi và đăng tải gần 600 clip TikTok.

 Một nhân viên bảo vệ đã thiệt mạng ở Karachi vào năm ngoái khi đang đùa giỡn với khẩu súng trường của mình khi quay clip TikTok, trong khi vào tháng 1, một thiếu niên khác đã chết sau khi bị tàu hỏa đâm khi đang quay phim cho ứng dụng ở Rawalpindi.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus