Tham gia tìm kiếm rồi mới phát hiện chính mình là người ‘mất tích’

Một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ say rượu và được báo cáo mất tích sau khi đi lạc vào rừng đã vô tình dành hàng giờ để giúp đỡ nhóm người được cử đi tìm chính người này.
 

Vào tối 28.9, ông Mutlu đi uống rượu với bạn bè. Tuy nhiên, sau đó người đàn ông này không trở về nhà. Điều này khiến vợ ông lo lắng. Vợ ông Mutlu và một số người bạn của ông quyết định báo cảnh sát sau khi không thể liên lạc với ông trong suốt nhiều giờ.

Ông Beyhan Mutlu, 50 tuổi sống tại tỉnh Bursa của Thổ Nhĩ Kỳ đã giúp đội cứu hộ được cử đi tìm kiếm chính mình trong nhiều giờ mà không hay biết.

Ông Mutlu đã tình cờ gặp một nhóm nhân viên cứu hộ và tình nguyện viên đang tìm kiếm một người nào đó. Người đàn ông này đã dành vài giờ để “giúp đỡ” đội giải cứu mà không nhận ra họ đang tìm kiếm mình

Sau khi một người cứu hộ hét tên mình, ông Mutlu đáp lại: “Tôi ở đây”. Người đàn ông này sau đó hỏi về người đang mất tích và nhận ra đó chính là mình, Kênh NTV của Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin.

Các nhà chức trách sau đó đã cho Mutlu lái xe về nhà sau khi nhận được thông báo của cảnh sát, Daily Sabah đưa tin.

Một vụ việc tương tự diễn ra ở Iceland vào năm 2012, theo The Times.

Một du khách châu Á được báo cáo mất tích đã được tìm thấy trong một nhóm tìm kiếm sau khi cô ấy không nhận ra mô tả về bản thân, The Times cho biết.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus