Tài xế giao bánh pizza chết trong ‘tai nạn kỳ lạ’ trước hiên nhà của khách hàng

CONNERSVILLE, Ind. ( WXIN ) – Một tài xế giao bánh pizza ở Indiana đã chết thảm thương vào thứ Bảy sau khi một mái hiên đổ sập xuống người anh tại nhà của một khách hàng.

William Fields, 45 tuổi, ở Connersville, đang giao hàng cho Pizza King vào khoảng 11:30 tối thì mái hiên của người nhận giao hàng bị sập và Fields bị đè dưới các mảnh vỡ, cảnh sát cho biết. Những người phản ứng đầu tiên đã đến giải cứu. Anh ta sau đó được cho là đã chết tại bệnh viện.

Bạn và đồng nghiệp Kimberly Patterson, người đã làm việc với Fields tại Pizza King trong gần 30 năm, cho biết cô rất sốc khi biết tin anh qua đời.

“Thật không thể tin được,” Patterson nói. “Đó thực sự là một tai nạn kỳ lạ.”

Đồng nghiệp Heather York cho biết các nhân viên cũng như khách hàng đều “đau buồn” bởi thảm kịch.

Bạn bè cũng nhớ đến Fields như một thành viên yêu quý của cộng đồng.

“Bill rất được yêu mến,” Tonya Case, người bạn thời thơ ấu của Fields cho biết. “Anh ấy là người tốt bụng ”.

Các đồng nghiệp nói với WXIN rằng Fields để lại một cô con gái 13 tuổi. Nhà hàng đã đặt một thùng quyên góp ở quầy trước để giúp quyên góp tiền cho gia đình anh, cũng như chi phí tang lễ. Khách hàng có nhu cầu quyên góp cũng có thể gọi đến địa điểm Connersville của Pizza King. Tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến gia đình của Fields, các nhân viên cho biết.

Trong khi đó, Cảnh sát Connersville cho biết cuộc điều tra của họ kết luận vụ sập nhà là một vụ tai nạn và không có cuộc điều tra hình sự nào đang diễn ra.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus