Say rượu đòi “yêu” không được, vợ cắt “của quý” của chồng để trả thù

Làng quê ở Uganda.

Một người vợ ở Uganda đã phạm tội ác man rợ khi bị chồng từ chối “yêu đương” như một cách trừng phạt vợ vì liên tục say xỉn.

Beatrice Acen, 35 tuổi về nhà lúc khoảng 10 giờ đêm 30/6 và bắt đầu đòi chồng “yêu”. Chồng của cô, một nông dân 46 tuổi có tên Moses Okot cho biết anh ta đã trở về nhà sau cả ngày dài mệt mỏi, ăn tối và đi ngủ khi bị vợ dựng dậy rồi bị tấn công.

Người vợ sau khi cắt đứt “vũ khí đàn ông” của chồng đã bỏ chạy. Sự việc xảy ra ở vùng Apac, phía Bắc Uganda.

Người đàn ông từ chối vợ vì “không chịu nổi” tình trạng nghiện rượu của cô ấy và hy vọng rằng cô ấy sẽ “ra hồn người”.

Hôm ấy khi về nhà ,Beatrice đã gọi chồng ra mở cửa. Okot lúc đó rất buồn ngủ và rồi tỉnh dậy thấy mình trong tình trạng quần đẫm máu.

Theo Daily Monitor, cô vợ Beatrice Acen hiện đang lẩn trốn.

Nạn nhân tin rằng vợ anh ta đã gây ra thảm kịch này, vì “biện pháp trừng phạt” kéo dài của anh ta đối với tật nghiện rượu của vợ.

“Là một người đàn ông, tôi không muốn chịu thêm thế nữa. Cho nên tôi quyết định từ chối ngủ cùng vợ, để cô ấy thay đổi…”, nạn nhân nói.

Đây không phải lần đầu tiên Beatrice động tay động chân khi bị chồng từ chối. Vị trưởng làng cho biết ở ngôi làng của họ, phụ nữ uống nhiều không kém gì đàn ông. Vợ của Okot từng làm vỡ xương đòn của chồng trong một cuộc ẩu đả hồi năm ngoái rồi cũng bỏ chạy.

Okot được đưa đến đồn cảnh sát địa phương để làm hồ sơ tố giác vợ trước khi vội vàng tới bệnh viện vùng Apac và tiếp nhận điều trị.

Bạo hành gia đình là một vấn nạn lớn ở Uganda, đặc biệt tại vùng bắc nơi có ngôi làng mà vợ chồng Okot đang sinh sống.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus