Quá tiếc thương, cha mẹ cất con sinh non 14 tuần tuổi trong tủ lạnh

Michael nâng con trong lòng bàn tay

 Sharran Sutherland đã sinh ra con trai nhỏ xíu của mình khi bé chỉ có 14 tuần tuổi. Do bé không thể sống sót, Sharran và chồng đã cất giữ hình hài con trong tủ lạnh và chia sẻ hình ảnh con qua đời để chứng minh bé là một “đứa trẻ thực sự” chứ không phải “chất thải y tế” bị bỏ như cách bệnh viện vẫn làm.

Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của mọi bà mẹ

Bé trai chỉ vỏn vẹn 4 inch (hơn 10 cm) và nặng 26 gram. Những bức hình đau lòng cũng cho thấy khuôn mặt, bàn tay, bàn chân, móng tay của bé đều nhỏ xíu đến mức không thể tưởng tượng nổi.

Bàn tay của bé còn không to bằng một đốt ngón tay của mẹ

Ở một số tiểu bang Hoa Kỳ, trẻ sơ sinh không được xem là một đứa trẻ hợp pháp cho đến khi được 20 tuần tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc bé Miran sẽ bị bệnh viện coi như một chất thải y tế nếu không được cha mẹ can thiệp kịp thời.

Vì vậy, bà mẹ Sharran và người cha Michael đã cất giữ con trai trong tủ lạnh của họ 1 tuần trước khi đem chôn trong một lọ hoa dưới một bụi cây tú cầu. Mặc dù tàn khốc nhưng Sharran nói rằng cô ấy “biết ơn” vì mình có cơ hội sinh con, nhìn thấy và giữ Miran ở bên trước khi nói lời tạm biệt.

Bàn chân hết sức mỏng manh với làn da gần như trong suốt

“Nhìn thằng bé, ôm nó trong tay, nhìn vào hình dạng hoàn hảo của con mình, tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi không thể tin được rằng mọi thứ lại hoàn hảo đến mức ấy. Tai thằng bé, lưỡi thằng bé, nướu răng, môi. Tôi không thể tin nổi.

Bạn có thể đọc trong những cuốn sách về trẻ em và thấy vị trí của em bé trong tử cung nhưng thằng bé không giống bất cứ thứ gì tôi từng thấy. Tôi chỉ tràn đầy sự kinh ngạc và kinh ngạc với con mình. Thằng bé chỉ cần tiếp tục trưởng thành và phát triển rồi phát triển. Nó gây ấn tượng với tôi. Đó là một cảm giác khó tin. Thật khó để mô tả”, Sharran chia sẻ.

Michael nâng con trong lòng bàn tay

Các bác sĩ đã đề nghị Sharran tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khi siêu âm cho thấy tim Miran ngừng đập nhưng cô từ chối vì không muốn “đứa con của mình bị chia ra thành từng mảnh nhỏ”. Thay vào đó, Sharran lựa chọn phương pháp sinh theo đường tự nhiên cách 173 ngày trước khi đến kỳ sinh nở.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus