Người phụ nữ trúng $300,000 khi mua vé số theo giấc mơ

KALAMAZOO, Mich. – Một phụ nữ ở quận hạt Kalamazoo đã biến ước mơ trúng lớn của mình thành sự thật khi mua vé số theo giấc mơ nhiều năm trước và trúng thưởng 300.000 USD.

Bà ấy đã mua vé  của mình tại trạm xăng Citgo nằm ở 5500 W. D Avenue ở Kalamazoo, theo một bản tin hôm thứ Năm.

“Nhiều năm trước, tôi có một giấc mơ rằng tôi đã giành được 25.000 đô la khi chơi Cashword,” người chơi 46 tuổi nói. “Giấc mơ trúng số của người phụ nữ đã trở thành hiện thực. Tôi không quen ai từng trúng số nên cứ nghĩ chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra. Tôi rất vui vì mình đã nghĩ sai”

Người phụ nữ nói với cơ quan Xổ số Michigan rằng bà  có kế hoạch sử dụng tiền thắng cược của mình để mua một ngôi nhà mới và đầu tư phần còn lại.

Mỗi vé $ 5 cung cấp cho người chơi cơ hội giành được các giải thưởng từ $ 5 đến $ 300.000. Hơn 17 triệu đô la giải thưởng vẫn còn, bao gồm hai giải thưởng cao nhất 300.000 đô la, sáu giải thưởng 10.000 đô la và 35 giải thưởng 2.000 đô la.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus