Người phụ nữ tại Florida bắn bạn trai vì… ngủ ngáy quá to

Lorie Morin (trái) đã dùng súng bắn vào bạn trai (phải) vì ngáy quá to trong lúc ngủ

Một người phụ nữ sống tại bang Florida (Mỹ) đã dùng súng bắn bạn trai của mình chỉ vì người này ngáy quá to trong khi ngủ.

Lorie Morin, 47 tuổi, đã bị bắt giữ với tội danh cố ý giết người sau khi dùng súng bắn bạn trai của mình, mà nguyên do được xác định vì người bạn trai đã… ngáy quá to trong lúc ngủ.

Sự việc xảy ra vào tối thứ Tư (13/3) tại thành phố Cocoa (bang Florida, Mỹ), trong căn nhà di động mà Morin đang sống chung với bạn trai của mình.

Theo lời khai của nghi phạm với cảnh sát, mọi chuyện xảy ra khi bạn trai của Morin ngáy quá to trong lúc ngủ khiến cô nổi giận và đánh thức bạn trai. Cả hai sau đó đã xảy ra một cuộc cãi vã về vấn đề này và trong lúc nóng giận, Morin đã cướp lấy khẩu súng có sẵn trong nhà rồi bắn vào người bạn trai.

Dù vậy Morin khai rằng vụ nổ súng chỉ là một tai nạn khi người bạn trai cố gắng giành lấy khẩu súng trong tay cô và khẩu súng vô tình phát nổ khiến viên đạn trúng vào nách của anh này. Morin khẳng định cô không hề muốn tấn công hay giết chết bạn trai của mình.

Nạn nhân sau đó được mang đến bệnh viện nhưng may mắn vết thương không quá nghiêm trọng.

Điều tra của cảnh sát cho thấy Morin và bạn trai đã uống rượu vào buổi tối trước khi sự việc xảy ra.

Vụ việc khiến nhiều hàng xóm của cặp đôi này cảm thấy sốc vì họ cho biết Morin là một người dễ gần và không có dấu hiệu gì của bạo lực.

“Tôi đã nói chuyện với cô ấy một vài lần và cô ấy luôn tỏ ra rất dễ mến, do vậy vụ việc khiến tôi thực sự sốc”, Samantha Bobir, một hàng xóm của Morin, cho biết. “Thật điên rồ khi lý do của vụ nổ súng chỉ vì bạn trai của mình ngáy quá lớn”.

Hiện Morin đang bị cảnh sát bắt giam để chờ điều tra.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus