Người phụ nữ 43 tuổi giả làm thiếu nữ lừa lấy ảnh khỏa thân của trẻ trai

Một người phụ nữ 43 tuổi tại Philadelphia, nước Mỹ vừa bị bắt giữ vì hành vi lừa đảo các bé trai vị thành niên.

Người phụ nữ 43 tuổi giả làm thiếu nữ lừa lấy ảnh khỏa thân của trẻ trai - 1
Linda Paolini, 43 tuổi, đã bị bắt giữ vì hành vi dụ dỗ các bé trai vị thành niên

Mới đây, một người phụ nữ 43 tuổi tên Linda Paolini đã bị cảnh sát liên bang bắt giữ vì có hành vi lửa đảo các bé trai vị thành niên. Linda Paolini bị cáo buộc tội danh sản xuất, cố gắng sản xuất các nội dung khiêu dâm cũng như dụ dỗ trẻ vị thành niên thông qua phương tiện trực tuyến.

Cụ thể, Linda Paolini đã lấy hình của các thiếu nữ trẻ đẹp để nhắn tin tán tỉnh các cậu con trai trẻ tuổi. Sau khi chiếm được lòng tin từ các đối tượng, Linda Paolini đã đề nghị “con mồi” của mình gửi các tấm ảnh khỏa thân, khiêu khích.

Dĩ nhiên, hành vi sai trái này của Linda Paolini đã không qua mặt được cảnh sát. Các đặc vụ liên bang đã lên kế hoạch bắt giữ thành công bà mẹ 43 tuổi này. Danh sách các bé trai bị Linda Paolini dụ dỗ vẫn được giữ kín.

Vụ việc của Linda Paolini hiện đã gây ra một làn sóng quan tâm của dư luận về vấn đề an ninh mạng và các tội ác có thể gây ra từ những phương tiện trực tuyến.

Kathleen Conn, tiến sĩ an ninh mạng tại Đại học Muhlenberg thẳng thắn đưa ra nhận định rằng: “Tại sao lũ trẻ lại có các hành vi tình dục với một người mà chúng không biết, hoặc với ai đó mà chúng không quen? Chúng đã được hứa hẹn cái gì? Chúng đã thiếu sót cái gì? Và chúng ta cũng đã thiếu sót ở các trường học khi mà chúng ta không dạy dỗ lũ trẻ về những nguy hiểm của công nghệ”.

Theo quan điểm của tiến sĩ Kathleen Conn, một vấn đề cấp thiết hiện tại là các em học sinh cần được trang bị các kiến thức về an toàn, an ninh mạng. Đây cũng là giải pháp hàng đầu để phòng chống các trường hợp tội phạm trực tuyến như Linda Paolini.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus