Người mẹ tàn tật sống sót thần kỳ sau 72 giờ bị con trai chôn sống

Một đoạn phim đau lòng cho thấy cảnh sát đưa người phụ nữ tàn tật 79 tuổi bị bùn đất bao phủ ra khỏi ngôi mộ, nơi bà bị chính con trai ruột chôn sống 3 ngày trước ở Thiểm Tây, Trung Quốc.

Tờ Sky News đưa tin, sau khi bà Wang, một người phụ nữ bị liệt phải ngồi xe lăn mất tích, con dâu của bà, cô Zhang, ngày 5/5 đã báo cảnh sát, nhờ tìm kiếm mẹ mình.

Cô Zhang kể lại rằng vào tối ngày 3/5, người chồng 58 tuổi của cô là ông Ma đã để mẹ ngồi trên xe lăn và đưa mẹ mình ra ngoài. Khi trở về với chiếc xe đẩy trống không, anh Ma nói với vợ rằng đã thuê lái xe đưa mẹ tới chơi nhà họ hàng một thời gian.

Nghi ngờ lời chồng nói, cô Zhang tìm cách liên lạc với họ hàng để tìm bà Wang. Sau khi không tìm được bà, ngày 5/5, cô đã báo cho cảnh sát quận Jingbian để tìm kiếm mẹ chồng.

Sau khi bị cảnh sát triệu tập, Ma thú nhận đã chôn mẹ mình trong một lăng mộ bỏ hoang, phía Nam quận Jingbian.

Lực lượng cảnh sát nhanh chóng di chuyển tới địa điểm nói trên. Ngay khi đặt chân tới hiện trường, họ đã nghe thấy tiếng khóc kêu cứu yếu ớt của bà mẹ.

Họ tìm thấy ngôi mộ mới đào và nhanh chóng đào đất để cứu người phụ nữ ra. Đoạn video ghi lại cuộc giải cứu cho thấy trên người cụ Wang bị bao phủ bởi bùn đất khi được hai cảnh sát đưa ra khỏi một hố sâu.

Cụ bà tàn tật may mắn sống sót sau khi bị chôn sống 3 ngày và không hề có nước uống hay thức ăn. Sau khi được đưa tới bệnh viện để điều trị, bà Wang đang trong tình trạng ổn định.

Ma đã bị bắt giữ với cáo buộc cố ý giết mẹ mình. Cảnh sát Jingbian đang tiến hành điều tra vụ việc trên. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao anh ta lại thực hiện hành động tàn nhẫn này.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus