Người đàn ông qua đời chỉ sau hai ngày nhiễm vi khuẩn ăn thịt người

Người đàn ông 66 tuổi không hề biết mình nhiễm vi khuẩn ăn thịt người

Người đàn ông 66 tuổi ở Mỹ ra biển tắm ở Destin, Florida, và bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người mà không hay biết.

Theo Metro, Cheryl Bennet Wiygul, 40 tuổi, nói cha cô, Dave Bennett, qua đời chỉ sau hai ngày nhiễm vi khuẩn ăn thịt người khi đi biển.

Trong bài viết trên Facebook, Wiygul nói cha cô tỉnh dậy vào ngày hôm sau trong tình trạng bị sốt và ớn lạnh. Chẩn đoán của các bác sĩ xác định ông Bennett nhiễm vi khuẩn ăn thịt người vibrio vulnificus.

Người đàn ông 66 tuổi bị nhiễm khuẩn một phần do hệ miễn dịch đã suy yếu vì tình trạng ung thư trước đó. “Sau một ngày đến viện khám, bố tôi đã qua đời. Chỉ sau chưa đầy 48 tiếng, vi khuẩn đã hủy hoại ông ấy”, Wiygui viết.

Trong trường hợp của Bennett, Wiygui nói cha mình không hề có vết thương hở. Nhưng các bác sĩ phát hiện thấy vết bầm màu đỏ ở sau lưng của người đàn ông 66 tuổi. Vết bầm đó ngày càng lan rộng hơn khiến bệnh nhân hết sức đau đớn. “Các y tá nói họ chưa từng nhìn thấy điều gì như vậy trước đây”, Wiygui cho biết.

Cô gái nói cha mình qua đời vì tổn thương nội tạng và máu bị nhiễm trùng, không thể duy trì sự sống.

“Tôi nghĩ nhà chức trách nên kiểm tra nước biển thường xuyên và có gắn biển cảnh báo đối với những người bị vết thương hở hoặc bị suy yếu hệ miễn dịch”, Wiygui nói. “Hi vọng là không ai mắc phải trường hợp như gia đình tôi. Vì đến khi chúng tôi phát hiện vi khuẩn thì đã quá muộn”.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus