Người đàn ông bị từ chối hiến máu vì không chịu trả lời câu hỏi ‘đang có thai?’

Một người đàn ông đã bị từ chối hiến máu hôm thứ Tư sau khi ông từ chối trả lời một câu hỏi rằng liệu ông đang mang thai hay đã mang thai trong sáu tháng?

Leslie Sinclair, một người cha 66 tuổi đến từ Scotland, cho biết ông đã bị từ chối sau gần 50 năm hiến hơn 125 lít máu, theo một báo cáo.

Trước khi bị từ chối tại phòng khám Albert Halls, Sinclair đã được yêu cầu điền vào một biểu mẫu, trong đó hỏi liệu ông đang mang thai hay đã mang thai trong sáu tháng, Leslie Sinclair nói.

 

Sinclair cho biết câu hỏi này không áp dụng cho ông, nhưng các nhân viên không đồng ý, theo báo cáo.

Sinclair nói: “Tôi rất tức giận vì tôi đã hiến máu từ năm 18 tuổi và thường xuyên bị như vậy. Tôi rất vui khi làm như vậy mà không có vấn đề gì.”

Sinclair nói với một nhân viên tại phòng khám rằng ông “không thể” có thai, nhưng nhân viên nhấn mạnh rằng ông phải trả lời câu hỏi đó nếu ông muốn hiến máu

“Tôi nói với họ điều đó thật ngu ngốc và nếu tôi phải rời đi, tôi sẽ không quay lại”, ông nói. 

“Họ đã bị từ chối máu của tôi vì một câu hỏi không thể trả lời được,” Sinclair nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus