Nam thanh niên chết thảm khi bị cuốn vào máy xay thịt

Thi thể nạn nhân được phát hiện trong tình trạng nửa người bị cuốn vào bên trong.

Một thanh niên Philippines được phát hiện trong tình trạng chỉ còn nửa thân người, phần thân trên dính chặt vào máy xay thịt.

Thi thể nạn nhân được phát hiện trong tình trạng nửa người bị cuốn vào bên trong.

Theo The Sun, Joemar Jungco, 18 tuổi, chết thảm khi đang làm việc tại một nhà máy làm xúc xích ở Philippines.

Jungco được cho là cố lấy thứ gì đó bên trong máy xay thịt, khi chiếc máy này vẫn đang hoạt động. Vụ việc xảy ra vào lúc 22 giờ sáng ngày 22.6 tại thành phố Iloilo, Philippines.

Thi thể Jungco được phát hiện lúc 8 giờ sáng. Đội cứu hộ có mặt tại hiện trường khoảng một giờ sau đó. Cảnh sát Philippines nói Jungco chỉ mới đi làm được hai tuần, và vốn không được giao công việc với máy xay thịt. Cảnh sát cho rằng, đây là tai nạn đáng tiếc và không có yếu tố bất thường.

Hạ sĩ Jennifer Espora nói: “Chúng tôi hỏi đồng nghiệp và chủ công ty. Họ nói rằng Jungco khi đó làm việc một mình. Có thể anh ta tò mò với máy xay thịt nên mới lại gần”.

Carl David Carlos, người từng là đồng nghiệp của Jungco, nói: “Có khả năng anh ta đưa tay gần lưỡi dao bên trong máy xay thịt, khi nó vẫn đang chạy”.

Thiết bị này tạo ra công suất tương đương 2 mã lực. Nó chỉ dừng lại khi đã hút một nửa cơ thể Jungco vào bên trong”.

“Chúng tôi phải tắt công tắc máy và đưa cậu ấy ra. Thi thể cậu ấy vẫn còn nguyên vẹn, nhưng phải rất vất vả, rã máy mới lấy được ra”, một đồng nghiệp nói.

Chính quyền địa phương nói họ đang chờ kết quả giám định pháp y để xác định nguyên nhân cái chết. Một chuyên gia nói Jungco có thể đã chết ngạt.

Joselor Jaleco, chủ công ty thực phẩm đông lạnh, sở hữu nhà máy, nói mình đã cảnh báo Jungco không được cho tay vào trong cỗ máy.

“Anh ta là một công nhân tốt. Chúng tôi sẽ chi trả toàn bộ chi phí mai táng”. Gia đình Jungco cũng đã đạt thỏa thuận với công ty về số tiền mai táng.

Theo DV

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus