Mẹ nhỡ tay thả hàng trăm biểu tượng tức giận lên facebook, con gái qua đời vì đau tim

Shabina Miah, 33 tuổi đăng lên trang cá nhân của mình một đoạn video cô đang đi chơi ở rạp xiếc. Mẹ của Shabina, Angela, muốn vào ấn biểu tượng “thích” nhưng thay vào đó máy lại nhảy biểu tượng tức giận. Angela càng cốsửa hàng trăm biểu tượng giận dữ càng nhảy ra.

Các thông tin được đưa ra tại toà án Macclesfield Coroner cho hay, sau khi nhận hàng trăm biểu tượng tức giận từ mẹ, Shabina, vốn đang có vấn đề về tâm lý đã vô cùng lo lắng, chặn mẹ qua mạng và từ chối nhận mọi cuộc gọi từ mẹ dù Angela muốn gọi điện để giải thích.

Angela đã cố gắng đến thăm nhà con gái ở Macclesfield vào ngày hôm sau để giải thích chuyện gì đã xảy ra nhưng hai mẹ con lại kết thúc bằng cuộc cãi nhau trước khi Angela rời đi.

Hôm sau nữa khi Angela ghé qua nhà con để kiểm tra sau khi có một cuộc họp thì bà phát hiện ra Shabina đã chết trên giường.

Các xét nghiệm cho thấy cô gái trẻ bị suy tim xung huyết.

Shabina có tiền sử bệnh trầm cảm, tiểu đường và trước đó đã dùng 2 lần quá liều insulin.

Angela cho biết con gái từng có vị hôn phu là Luke Tomlinson, người có ảnh hướng tích cực đến cô ấy nhưng mối quan hệ của hai người trục trặc nên gần đây Shabina bắt đầu mối quan hệ với David Brown.

Kết qủa xét nghiệm cho thấy Shabina có dấu vết cocaine trong cơ thể, điều này có thể gây ra suy tim xung huyết.

Trợ lý điều tra Michael Wallbank đã ghi lại một kết luận về cái chết liên quan đến ma túy. Rõ ràng Shabina đã sử dụng cocaine trước khi chết, có thể để chống lại trạng thái tâm lý của cô ấy nhưng không có bằng chứng nào cho thấy cô ấy đã uống quá nhiều.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus