Kinh hãi hình ảnh quái vật trên cầu Golden Gate

Photo Credit: Ins

Đoạn băng thần chết khổng lồ đứng lơ lửng trên cầu Golden Gate đang được lan truyền chóng mặt trên mạng internet. Chỉ trong hai ngày trên mạng Instagram đã thu hút hơn 11 triệu người xem.

Cảnh tượng trông thật đáng sợ. Hình ảnh trong băng trông có vẻ là một thần chết trong áo choàng trùm đầu màu đỏ, một tay nắm chặt một vài cầu, một tay nắm vào dây cáp, mắt nhìn xuống dòng xe cộ bé tí, xuôi ngược bên dưới. Những giọt mưa làm cho cảnh tượng ảm đạm, kỳ dị hơn.

Thực ra đây chỉ là hình ảnh của sự sáng tạo, hiệu ứng, trông rất thật đến nỗi gây sợ hãi cho nhiều người.

“Trông thật tuyệt nhưng cũng đáng sợ,” một trương mục Instagram chia sẻ. “Ấn tượng nhưng kinh hãi!” một người khác bày tỏ.

 

A post shared by Justin Leduc (@justinleduc) on

🔴 #cinema4d #sanfrancisco #bayarea #agameoftones #way2ill #thegraphicspr0ject #rsa_graphics #dailyrender #d_expo #mdcommunity #octane #graphicdesign #cgsociety #3d #moodygrams #maxon #instagood #enter_imagination #surreal #motiondesigners #goldengatebridge #plsur #howiseedatworld @moodygrams @visual.fodder @motiondesigners @visualatelier8 @empire_of_future @instagood @hypebeast

A post shared by Justin Leduc (@justinleduc) on

Đoạn video là sản phẩm trí tuệ của Justin Leduc – 30 tuổi – một nghệ sĩ đồ hoạ ở Toronto, Canada. Leduc chia sẻ, anh chọn cầu Golden Gate vì lý do nghệ thuật. Điểm đáng sợ nhất của tác phẩm này là “sự kết hợp của mọi yếu tố, sương mù, kích thước quái vật, và sự bao la của đại dương bên dưới,” nghệ sĩ chia sẻ.

Con quái vật thực ra không phải là thần chết, Leduc nói. Anh có cảm hứng từ nhân vật Nazgûls trong loạt phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn,” và không có ý định biến nhân vật này thành phần kinh hãi nhất trong tác phẩm của mình. “Do khái niệm giám sát con người trở thành chủ đề khá phổ biến trong các nghệ sĩ 3-D ngày nay, tôi nghĩ mình sẽ đi theo hướng đó,” Leduc bày tỏ, “Tôi yêu màu sắc, thiết kế của chiếc cầu. Sẽ có ngày tôi đến thăm cây cầu.”

9 triệu lượt xem chỉ trong 24 tiếng đồng hồ đầu tiên. Đoạn băng thu hút hàng ngàn lời nhận xét, ý kiến trên mạng San Francisco Reddit.

Leduc cũng đăng đoạn băng trên Reddit dưới tên Creeping, nhận được hơn 71.000 lượt xem. Nhiều người tán dương kỹ thuật hình ảnh, hiệu ứng. Một người trên Reddit nhận xét, “Sống ở vùng Vịnh San Francisco, điều không có thật duy nhất là ít xe cộ trên cây cầu này.”

“Lái xe cẩn thận!” một số nhắc nhở.

Hương Giang (Theo Instagram)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus