Kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ khỏa thân dọn nhà

Một bà mẹ 3 con hiện kiếm được tới 95 bảng Anh mỗi giờ cho dịch vụ dọn dẹp nhà trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân sau khi tự thành lập một doanh nghiệp khác thường.

Claire O’Connor, 35 tuổi, đã từng làm việc trong ngành khách sạn ở bộ phận dọn dẹp nhưng khi nhìn thấy một thị trường đang bị “bỏ ngỏ”, cô đã bỏ việc và thành lập công ty dọn dẹp khỏa thân – Fantasy Clean.

Hiện cô đang dọn dẹp nhà của khách hàng trong tình trạng chỉ mang các miếng che các vùng nhạy cảm hoặc đồ lót – nhưng có những nguyên tắc cơ bản rất nghiêm ngặt.

Cô cho biết: “Không đụng chạm, không chụp ảnh và không có ngoại lệ. Tôi sẽ chỉ đến, làm việc và rời đi”.

Cô cũng thực hiện kiểm tra lý lịch từng khách hàng trước khi nhận việc và không nhận bất cứ một đầu mục “nực cười” nào.

Claire ra mức giá là 95 bảng (khoảng 2,8 triệu đồng)/ giờ làm vệ sinh trong tình trạng khoả thân, 85 bảng/ giờ vệ sinh với ngực trần và 75 bảng cho 1 giờ làm việc trong tình trạng mặc đồ lót hoặc nếu khách hàng thích, có thể mặc trang phục hầu gái Pháp.

Là người có kinh nghiệm, Claire hiểu rằng “những chuyến thăm đầu tiên có thể hơi khó xử” nhưng nếu có sự chuẩn bị tốt, mọi sự sẽ êm đẹp.

Chồng của cô, Rob, 39 tuổi, ủng hộ vợ dù trước đó không tin rằng cô nghiêm túc khi đưa ra ý tưởng này.

Claire đăng quảng cáo trên mạng xã hội và lập tức nhận được nhiều bình luận. Có người nói: “Cô ấy đã biến 1 công việc có mức lương tối thiểu cao hơn cả mức lương của bác sĩ. Chúc cô may mắn”.

Trong khi đó, người khác lại nói: “Tôi nghĩ rằng đây là trái luật và cần phải cấm ý tưởng kinh khủng này”.

Claire cho biết cô có tham vọng phát triển sự nghiệp, và sẽ tuyển cả nhân viên nam và nữ trong tương lai.

Theo Dt

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus