Khao khát “chuyện ấy”, cụ ông 60 tuổi mắc kẹt “cậu nhỏ” trong ống nhựa suốt 2 ngày

Cụ ông khao khát “chuyện ấy” đã được đội cứu hộ giải thoát miễn phí khỏi ống nhựa PVC

Người đàn ông 60 tuổi sống một mình ở Selangor, Malaysia đã quá xấu hổ nên không dám gọi ai đến để giúp đỡ và phải đau đớn chịu cảnh khó nói suốt 2 ngày trời.

Cụ ông 60 tuổi sống một mình ở Selangor, Malaysia đã “tự sướng” bằng ống nhựa PVC vào thứ Năm tuần trước. Tuy nhiên, ống nhựa dài 5 cm đã bị mắc kẹt, không tài nào kéo ra được, khiến bộ phận phái mạnh của ông bắt đầu sưng lên và chảy máu.

Quá xẩu hổ khi phải gọi người đến giúp đỡ, cụ ông thà ở trong nhà suốt 48 giờ đồng hồ, loay hoay tìm cách thoát ra. Mãi đến tối thứ Bảy vừa rồi, khi bất lực và không thể chịu nổi nữa, ông mới dám gọi cho dịch vụ cấp cứu.

“Tám thành viên và nhân viên từ Trạm Cứu hỏa và Cứu hộ Sungai Buloh đã có mặt tại hiện trường, nơi nạn nhân được trực tiếp tiến hành “giải thoát”. Chúng tôi đã đến ngay khi nhận được thông báo vào lúc 8 giờ 05 phút tối. Nạn nhân được đưa vào nhập viện sau khi không thể tự mình tháo ống nhựa PVC mắc kẹt vào dương vật”, lính cứu hỏa Rosdi Hainan chia sẻ.

Cả một đội cứu hộ đã được phái đến để giải cứu cụ ông

Cụ ông nói với các nhân viên y tế rằng mình đã cố gắng loại bỏ ống nhựa nhưng không thành công. Quá trình loại bỏ đó thậm chí còn khiến bộ phận nhạy cảm của ông càng thêm xây xước và đau đớn. Đội cứu hộ với những dụng cụ chuyên nghiệp chỉ mất đúng 5 phút để hoàn thành công việc ông cố gắng suốt 2 ngày.

“Chúng tôi chỉ mất 5 phút để tháo ống PVC bằng thiết bị cắt, bằng cách sử dụng máy cắt đặc biệt và nước bôi trơn”, nhân viên cứu hỏa cho biết.

Rosdi tiết lộ nạn nhân hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện Sungai Buloh, nơi ông sẽ được điều trị thêm. Dù vậy, tình trạng của cụ ông 60 tuổi nhìn chung là ổn định.

Theo Metro

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus